Thưởng thức bún mắm và lẩu mắm miền Tây tại Hà Nội.

admin

Bún mắm và lẩu mắm là 2 món ăn đặc sản của miền Tây Nam Bộ, du khách đến đây và say mê với hương vị đậm đà dân dã này đã đưa hương vị ấy khi khắp mọi miền đất nước.

bunman-hanoi

Giờ đây, bạn không cần phải đến tận miền Tây mới thưởng thức được món bún mắm và lẩu mắm, ngay giữa thủ đô Hà Nội bạn vẫn có thể tìm được những địa chỉ bán các món đặc sản miền Tây ngon đúng chất miền Tây.

1) Quán Ngon Miền Tây:
Địa chỉ 102K1 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội.
Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát. Quán chuyên các món ăn đặc sản miền Tây được chính các đầu bếp người miền Tây chế biến nên mang đậm phong cách dân dã từ vùng Tây Nam Bộ. Tại đây, bạn có thể thưởng thức món bún mắm, lẩu mắm và nhiều món ăn miền Tây đậm đà khác.

2) Món Ngon Miền Tây:
Địa chỉ: 72 Nguyễn Trãi, TTTM Royal City, Hà Nội.
Hệ thống quán Món Ngon Miền Tây có rất nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành khác nhau, riêng tại Hà Nội, vào đầu năm nay quán đã mở thêm chi nhánh tại TTTM Tràng Tiền PLAZA – 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Quán mang đến cho thực khách các món ăn đậm chất miền Tây Nam Bộ như bún mắm, lẩu mắm các loại, bên cạnh đó còn phục vụ cơm trưa văn phòng với các món miền Tây.

3) Miền Tây Quán:
Địa chỉ: 77 Văn Cao, quận Ba Đình, Hà Nội.
Không cần về tận miền Tây xa xôi để thưởng thức đặc sản miền Tây, ngay tại trung tâm thủ đồ Hà Nội bạn có thể đến Miền Tây Quán. Miền Tây Quán chuyên các món ăn hải sản, thủy sản, trong đó nổi tiếng với các món lẩu mắm, bún mắm miền Tây.

4) Nhà hàng Tửu Quán Chu:
Địa chỉ: 56, Đào Duy Từ, Phường Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Quán có không gian được bài trí đơn giản nhưng rộng rãi, lịch sự. Quán mang đến cho thực khách những món ăn đặc sản đồng quê dân dã, xu hướng ẩm thực đang rất được các thực khách Hà Thành yêu thích. Món ăn đặc biệt trong thực đơn của khách được khách hàng rất ưa chuộng đó chính là lẩu mắm Châu Đốc.

Địa điểm giải trí

Next Post

Những quán bún mắm ngon nổi danh tại Sài Gòn.

Bún mắm là món ăn đặc sản ở miền Tây đang rất được yêu thích tại Sài Gòn. Bún mắm được nấu từ mắm cá linh hoặc mắm cá sặc, thêm vào các nguyên liệu như cá lóc, tôm, mực, cà tím, một số loại rau như rau đắng, cọng […]