Vựa Hàu Sữa
Địa điểm giải trí dulx57tquva Top 15 Địa điểm vui chơi buổi tối ở Sài Gòn Có gì mới ! Giải trí Giới thiệu

Top 15 Địa điểm vui chơi buổi tối ở Sài Gòn

Xem thêm: 6 địa điểm hẹn hò lãng mạn dành cho 2 người mùa lạnh

 

                   Những món ăn vặt thích hợp nhất cho ngày dạo phố mùa lạnh.

Thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng là thành phố sôi động, nhộn nhịp bậc nhất Việt Nam. Nhất là khi thành phố đã lên đèn, lúc này những dịch vụ vui chơi giải trí mới thực sự bắt đầu. Thành phố Hồ Chí Minh không thiếu địa điểm đi chơi, giải trí vào buổi tối. Diadiemgiaitri.com sẽ gợi ý giúp bạn những địa điểm đi chơi buổi tối ở Sài Gòn. Đây đều là những địa điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ Sài Thành đến vui chơi vào mỗi buổi tối.

  • Cầu Ánh Sao và khu vực hồ Bán Nguyệt:
Địa điểm giải trí nhung-dia-diem-di-choi-chup-anh-giang-sinh-cau-anh-sao Top 15 Địa điểm vui chơi buổi tối ở Sài Gòn Có gì mới ! Giải trí Giới thiệu
Cầu Ánh Sao luôn là điểm đến lý tưởng vào mỗi dịp cuối tuần

Cầu Ánh Sao là cầu dành cho người đi bộ bắt qua hồ Bán Nguyệt thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7. Vào buổi tối, khi cầu bắt đầu chiếu đèn, cầu trở nên lung linh khiến người đi trên cầu có cảm giác như bước trên những vì sao kỳ ảo nên mới có tên gọi là cầu Ánh Sao. Không gian rộng rãi thoáng đãng cùng những sắc màu huyền ảo kết hợp với nhau, Cầu Ánh Sao là một trong những địa điểm đi chơi buổi tối ở thành phố Hồ Chí Minh thu hút đông đảo bạn trẻ đến vui chơi, chụp ảnh.

  • Tòa nhà Bitexco:
Địa điểm giải trí toa-nha-bitexco Top 15 Địa điểm vui chơi buổi tối ở Sài Gòn Có gì mới ! Giải trí Giới thiệu
Ngắm toàn cảnh thành phố từ tòa nhà Bitexco sẽ là lựa chọn lý tưởng để đi chơi vào buổi tối

Ngắm toàn cảnh thành phố  từ tòa nhà cao nhất Sài Gòn sẽ là địa điểm vui chơi cùng bạn bè lý tưởng. Từ độ cao 178m, bạn sẽ thấy một Sài Gòn lung linh, nhất là khi thành phố đã lên đèn, bạn sẽ được ngắm thành phố rực rỡ bên dưới. Hiện nay giá vé lên ngắm cảnh là 200.000 VND/người/lượt, các bạn được sử dụng miễn phí kính viễn vọng tại đó.

  • Cầu đi bộ:
Địa điểm giải trí caudibo-caumong-saigon Top 15 Địa điểm vui chơi buổi tối ở Sài Gòn Có gì mới ! Giải trí Giới thiệu
Cầu đi bộ 100 năm tuổi ở Sài Gòn

Cầu Mống bắc qua kênh Tàu Hủ là cây cầu đi bộ có thiết kế đặc biệt, đã tồn tại trên 100 năm. Buổi tối, những ánh đèn vàng thắp sáng cầu, khiến cây cầu màu xanh trở nên lung linh. Đây là địa điểm dạo mát rất nổi tiếng ở Sài Gòn.

  • Những công viên lớn của thành phố:
Địa điểm giải trí congvien-hoangvanthu Top 15 Địa điểm vui chơi buổi tối ở Sài Gòn Có gì mới ! Giải trí Giới thiệu
Những công viên lớn của Sài Gòn luôn sôi động, nhộn nhịp vào buổi tối

Những công viên lớn nổi tiếng của thành phố như công viên nhà thờ Đức Bà, công viên Hoàng Văn Thụ, công viên Gia Định… luôn thu hút rất đông bạn trẻ đến vui chơi vào mỗi buổi tối. Đến đây các bạn không chỉ dạo mát mà còn có thể tham gia vào các câu lạc bộ, hội nhóm muôn màu muôn vẻ của giới trẻ Sài Thành.

  • Các quán cà phê có nhạc acoustic:
Địa điểm giải trí Hoang-Cafe-Acoustic Top 15 Địa điểm vui chơi buổi tối ở Sài Gòn Có gì mới ! Giải trí Giới thiệu
Những quán cà phê chơi nhạc acoustic, địa điểm hẹn hò lãng mạn vào buổi tối ở Sài Gòn

Nếu bạn muốn có một không gian yên tĩnh, lãng mạn để tâm sự cùng bạn bè hoặc “người ấy”, hãy đến với những quán cà phê nổi tiếng của Sài Gòn. Hiện nay, những quán cà phê có chơi nhạc acoustic vào mỗi buổi tối cũng là một trong những địa điểm hấp dẫn đối với các bạn trẻ Sài Gòn.

Xem thêm: 5 quán cà phê có chơi nhạc Acoustic tại Sài Gòn thích hợp dành cho các cặp đôi hẹn hò.

  • Xem phim tại các rạp chiếu phim:
Địa điểm giải trí rap-chieu-phim-saigon-1024x683 Top 15 Địa điểm vui chơi buổi tối ở Sài Gòn Có gì mới ! Giải trí Giới thiệu
Thưởng thức một bộ phim hay tại một rạp chiếu phim hiện đại cũng là một kế hoạch cho buổi đi chơi

Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều hệ thống rạp chiếu phim như cụm rạp Cinebox, cụm rạp CGV, cụm rạp Mega Star, cụm rạp Lotte Cinema…

Các rạp chiếu phim tại thành phố Hồ Chí Minh đều rất hiện đại với nhiều phòng chiếu, nhiều khung giờ chiếu phim và rất nhiều bộ phim hấp dẫn

  • Mua sắm tại các khu chợ đêm:
Địa điểm giải trí chodem-hanhthongtay-saigon Top 15 Địa điểm vui chơi buổi tối ở Sài Gòn Có gì mới ! Giải trí Giới thiệu
Đến các khu chợ đêm nổi tiếng là lựa chọn dành cho những tín đồ shopping muốn săn hàng “độc” với giá bình dân

Nếu bạn muốn mua sắm quần áo, giày dép hay những vật dụng khác với giá “bình dân” hãy đến các khu chợ đêm nổi tiếng của Sài Gòn như: chợ Bà Chiểu ở quận Bình Thạnh, chợ Hạnh Thông Tây ở quận Gò Vấp, chợ Bắc Ninh ở quận Thủ Đức…. Vào buổi tối, tại các khu chợ này những mặt hàng quần áo, thời trang trở nên vô cùng sôi động với hàng trăm gian hàng, cùng rất nhiều mẫu mã đa dạng.

  • Công viên Thỏ Trắng
Địa điểm giải trí cong-vien-tho-trang Top 15 Địa điểm vui chơi buổi tối ở Sài Gòn Có gì mới ! Giải trí Giới thiệu
Khu vui chơi Thỏ Trắng vô cùng sôi động vào buổi tối

Công viên giải trí Thỏ Trắng là khu vui chơi giải trí toàn diện cho gia đình, một điểm đến để thư giãn, thưởng thức không khí vui nhộn, trẻ trung và xả stress với các trò chơi cảm giác mạnh cực đỉnh. Công viên Thỏ Trắng là một trong những địa điểm vui chơi buổi tối ở Sài Gòn được các bạn trẻ Sài Thành vô cùng yêu thích.

Hoa tiền