Địa điểm mới
Vựa Hàu Sữa

Những địa điểm check-in lung linh mùa Giáng Sinh tại Sài Gòn

Rate this post

Mùa giáng sinh 2015 sắp đến, khắp nẻo đường thành phố Hồ Chí Minh đã bắt đầu lên đèn kết hoa lung linh, trang trí hang đá và dựng những cây thông Noel ở các góc phố. Và giới trẻ Sài Gòn lại bắt đầu rộn ràng với những lịch dạo chơi buổi tối, tìm những địa điểm trang trí rực rỡ nhất để chụp ảnh kỷ niệm, check-in trên mạng xã hội.

Những địa điểm check-in lung linh mùa Giáng Sinh tại Sài Gòn mà các bạn trẻ đến nhiều nhất:

  • Khu xóm đạo quận Tân Phú:
Những địa điểm check-in lung linh mùa Giáng Sinh tại Sài Gòn Giải trí Giới thiệu
Khu xóm đạo Tân Phú và nhiều khu xóm đạo khác tại thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu trang trí Noel từ rất sớm

Xóm đạo Tân Phú có tâm điểm là nhà thờ Tân Phú (90 Nguyễn Hậu, P.Tân Thành, Tân Phú) . Hàng trăm hang đá, cây thông phủ tuyết trắng và ông già Noel, tượng Đức Mẹ, Chúa Jesus… với đủ sắc màu được người dân trang hoàng rực rỡ ngay trước nhà, trên vỉa hè, nơi các ngã ba, ngã tư đường phố khiến khu xóm đạo Tân Phú trở nên lung linh vào dịp Giáng Sinh. Đây là một trong những khu xóm Đạo được các bạn trẻ check-in nhiều nhất vào mùa Giáng Sinh hằng năm.

  • Nhà thờ Tân Định:
Những địa điểm check-in lung linh mùa Giáng Sinh tại Sài Gòn Giải trí Giới thiệu
Những thánh đường nổi tiếng của thành phố sẽ là địa điểm không thể không đến để tận hưởng không khí Giáng Sinh đúng nghĩa

Nhà thờ Tân Định là một trong những thánh đường nổi tiếng nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Vào dịp lễ Giáng Sinh, nhà thờ được trang hoàng rực rỡ. Đặc biệt, cảnh hang đá được dựng rất hoàng tráng. Các bạn trẻ đến đây không chỉ hòa mình vào không khí lễ hội trang nghiêm mà còn còn thể check-in bên các khung cảnh đẹp lung linh của nhà thờ.

  • Khu vực nhà thờ Đức Bà:
Những địa điểm check-in lung linh mùa Giáng Sinh tại Sài Gòn Giải trí Giới thiệu
Nhà thờ Đức Bà luôn là địa điểm thu hút rất đông người dân và du khách đến vào lễ Giáng Sinh hằng năm

Vào dịp Noel, nhà thờ Đức Bà được trang hoàng vô cùng công phu và rực rỡ. Đến đây bạn sẽ được đắm chìm trong không gian lễ hội, tuy rộn rã nhưng không kém phần uy nghiêm. Lấy nhà thờ Đức Bà làm trung tâm, các địa điểm vui chơi của khu vực này gồm Diamond Plaza, Kumho, Vincom, Bitexco, đường Đồng Khởi, hồ con Rùa, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tôn Đức Thắng… cũng được rất nhiều người lựa chọn trong đêm Giáng sinh

  • Phố đi bộ Nguyễn Huệ
Những địa điểm check-in lung linh mùa Giáng Sinh tại Sài Gòn Giải trí Giới thiệu
Phố đi bộ Nguyễn Huệ trang trí hoa đèn lung linh vào dịp lễ Giáng Sinh

Phố đi bộ Nguyễn Huệ vốn đã được trang trí lung linh vào ngày thường, đến dịp Noel, con phố lại càng trở nên rực rỡ hơn. Xung quanh là những địa điểm sang trọng của thành phố, được trang trí Giáng Sinh theo phong cách Châu Âu. Đến đây bạn có thể tha hồ có những bức ảnh Giáng Sinh lung linh cùng bạn bè.

  • Cầu Ánh Sao và khu vực hồ Bán Nguyệt:
Những địa điểm check-in lung linh mùa Giáng Sinh tại Sài Gòn Giải trí Giới thiệu
Cầu Ánh Sao và khu vực hồ Bán Nguyệt luôn là địa điểm chek-in lý tưởng vào mùa Giáng Sinh

Cầu Ánh Sao quận 7 sẽ là địa điểm vui chơi lý tưởng vào mùa giáng sinh 2015 này. Không chỉ trên cầu được trang trí bằng hệ thống đèn led chiếu ngược khiến mọi người cảm giác đang đi trên những vì sao, mà khu vực xung quanh còn được dựng lên nhiều cảnh Giáng Sinh lung linh như cây thông noel, hình ông già Noel, hang đá…

Hàng loạt biệt thự tọa lạc xung quanh khu vực này cũng khoác lên mình “chiếc áo Giáng sinh” nhiều màu sắc, tha hồ cho bạn dạo chơi khám phá hay pose ảnh.

  • Nhà hát thành phố:
Những địa điểm check-in lung linh mùa Giáng Sinh tại Sài Gòn Giải trí Giới thiệu
Nhà hát thành phố và các khu vực xung quanh được trang trí lung linh vào dịp lễ Giáng Sinh

Cũng như những khu vực khác của trung tâm quận 1, nhà hát thành phố bắt đầu trang trí cho mùa giáng sinh từ đầu tháng 12. Những cây thông Noel, hang đá, các dãy đèn màu đã được trang trí rất công phu. Đây cũng là địa điểm thu hút đảo bạn trẻ đến chụp ảnh.

  • Ngôi làng tuyết phủ tại Aeon Mall Tân Phú:
Những địa điểm check-in lung linh mùa Giáng Sinh tại Sài Gòn Giải trí Giới thiệu
Trải nghiệm cái lạnh 10 độ C ngay giữa lòng Sài Gòn tại Ngôi làng tuyết phủ ở Aeon Mall Tân Phú

Từ ngày 18/12/2015 đến hết ngày 03/01/2016, NGÔI LÀNG BẮC ÂU phủ tuyết trắng xóa với khung cảnh vô cùng lãng mạn sẽ có mặt ngay tại tại Aeon Mall Tân Phú.

Xem thêm: WINTER SONATA – Lễ hội tuyết 10ᵒC ngay giữa lòng Sài Gòn

Vé đã được bán tại AEON MALL Tân Phú Celadon từ ngày 30/11/2015, hãy nhanh tay săn vé để bạn có thể trải nghiệm cảm giác mùa đông với tuyết lạnh 10ͦC, check-in với những tấm ảnh đẹp lung linh bên tuyết trắng.

Bạn đã chuẩn bị đủ hành trang để dạo chơi dịp lễ Giáng Sinh chưa? Các địa điểm trên đều đã được trang trí gần như hoàn tất. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể lên kế hoạch để từ từ đến từng địa điểm, chụp những bức ảnh kỷ niệm và check-in lên mạng xã hội, chia sẻ cho mọi biết biết về một lễ Giáng Sinh vui tươi của bạn. Bạn nhớ lưu ý rằng vào đúng đêm Giáng Sinh ngày 24-12, dòng người đổ về những địa điểm này rất đông, nếu bạn đi vào đêm Giáng Sinh hãy tranh thủ đi sớm một chút để chọn cho mình được vị trí đẹp nhất nhé!

 

 

Hoa tiền