Địa điểm mới

Mời bạn thưởng thức trái cây xô, vừa ăn vừa cầm xô !!

Trái cây xô giá 40.000 đồng ở Sài Gòn thu hút hàng trăm lượt khách mỗi đêm

Một quán vỉa hè với món trái cây mát lạnh mang 12 hương vị được đựng trong chiếc… xô nhỏ khá độc đáo và mới lạ đang thu hút hàng trăm lượt khách mỗi đêm.

Mặc dù mới khai trương được hơn 1 tuần nhưng quán lẩu trái cây ở vỉa hè đường Sư Vạn Hạnh (quận 10, TP. HCM) đang thu hút hàng trăm lượt khách nhờ cách kinh doanh mới lạ. Thay vì sử dụng ly hoặc tô, dĩa như những quán trái cây thông thường thì quán này dùng chiếc… xô nhỏ có quai xách để đựng trái cây, khiến nhiều người thích thú.

Địa điểm giải trí traicayxo-traicaydia Mời bạn thưởng thức trái cây xô, vừa ăn vừa cầm xô !! Ăn uống Giới thiệu Món ngon

Các loại trái cây từ “sang chảnh” như kiwi và nho Mỹ, đến những loại bình dân như đu đủ, bơ, xoài, dâu,… được cắt nhỏ chứa sẵn trong khay, khi khách gọi , người bán chỉ việc cho tất cả vào trong… xô. Tại quán trái cây này, có 2 loại xô với kích thước nhỏ và lớn để phục vụ khách. Phần trái cây trong xô nhỏ sẽ có giá 25.000 đồng và 40.000 đồng cho xô lớn. Để cho phần trái cây đựng trong xô được ngon hơn thì có thể mua thêm sữa chua với giá 5.000 đồng/hủ cho vào.

Với mức giá này cho một xô trái cây, nhiều người cho rằng khá hợp lý vì phần trái cây khá tươi ngon với 12 loại quả. Giờ mở bán từ 16h – 21h. Hiện tại, khách đến quán trái cây xô này không chỉ có giới trẻ như những ngày đầu mà còn có cả giới văn phòng, gia đình, trẻ nhỏ. Được ăn trái cây mát lạnh trong những ngày oi bức ở Sài Gòn là điều ai cũng thích thú.

Địa điểm giải trí traicaydia Mời bạn thưởng thức trái cây xô, vừa ăn vừa cầm xô !! Ăn uống Giới thiệu Món ngon

Gia Hân, (ở quận 10) chia sẻ: “Quán này không chỉ bán trái cây tươi ngon mà cách phục vụ cũng độc đáo nữa. Tôi cũng đã đi uống trà đựng trong xô nhiều nhưng chưa bao giờ ăn trái cây đựng trong xô như thế này, quả là thú vị. Giá 40.000 đồng/xô lớn thì cũng tạm chấp nhận vì trái cây nhiều có thể 2 – 3 người cùng ăn một xô mới hết”.

Còn theo Đình Huy (sinh viên ở quận 5), nghe bạn bè mách bảo có món trái cây đựng trong xô nên đi ăn thử và bất ngờ khi quán đông khách đến khó tin. “Khi đến ăn thử, thấy khách ngồi chen chúc ở khu vực bên trái và bên phải quán cũng thấy… choáng. Có lẽ lần đầu có một quán vỉa hè bán trái cây được đựng trong.. xô mới đông như vậy”.

Địa chỉ quán trái cây xô: khu vực đường Sư Vạn Hạnh: 702 sư vạn hạnh f12 q10, HCM