Vựa Hàu Sữa

Những quán lẩu cá kèo nổi tiếng tại Sài Gòn

Hiện nay, ẩm thực đồng quê đang trở thành một nét văn hóa ẩm thực phổ biến và thu hút rất nhiều thực khách tại các thành phố lớn như Sài Gòn hay Hà Nội.

Những món ăn đồng quê được phục vụ từ các quán ăn bình dân cho đến các nhà hàng sang trọng. Trong những món đặc sản dân dã, lẩu cá kèo là món đặc sản đến từ miền Tây và đang không ngừng được phát triển tại các tỉnh thành trên cả nước.

Nhất là vào những ngày giao mùa sắp tới, giữa không khí se lạnh, một nồi lẩu cá kèo sôi sục và hương thơm đậm đà sẽ là món ăn vô cùng thích hợp để lựa chọn. Tại thành phố Hồ Chí Minh, có đến hàng trăm địa chỉ quán lẩu, hầu hết đều có món lẩu cá kèo trong thực đơn. Nhưng thưởng thức lẩu các kèo ở đâu mới đúng vị? Diadiemgiaitri.com xin giới thiệu đến các bạn những quán lẩu cá kèo nổi tiếng tại Sài Gòn.

  • Lẩu cá kèo Bà Huyện:

Địa chỉ: 87 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

Địa điểm giải trí Lau-ca-keo Những quán lẩu cá kèo nổi tiếng tại Sài Gòn Ăn uống Có gì mới ! Giới thiệu

Ngoài món lẩu cá kèo, quán còn phục vụ rất nhiều món ăn khác, đều là những món đặc sản đồng quê nhưng lẩu cá kèo vẫn là món được các thực khách yêu cầu nhiều nhất. Lẩu cá kèo ở đây được thực khách đánh giá cao nhờ hương vị đậm đà đúng chất miền Tây, cá kèo tươi sống, các loai rau ăn kèm đầy đủ, gia vị nước dùng được nêm nếm theo công thức riêng đảm bảo vị ngọt đặc trưng của món lẩu cá kèo.

  • Quán lẩu cá kèo Bà Huyện 2:

Địa chỉ: 10 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

Địa điểm giải trí lau-ca-keo-la-giang Những quán lẩu cá kèo nổi tiếng tại Sài Gòn Ăn uống Có gì mới ! Giới thiệu

Chi nhánh của quán lẩu cá kèo Bà Huyện nên món lẩu cá kèo ở đâu đảm bảo ngon giống như món lẩu cá kèo bên địa chỉ Bà Huyện Thanh Quan. Nhiều thực khách còn đánh giá lẩu cá kèo ở đây ngon hơn bên quán 87 Bà Huyện Thanh Quan.

  • Quán lẩu cá kèo rau đắng:

Địa chỉ: 04 Nguyễn Thị Diệu, phường 6, quận 3, Tp HCM.

 

Đây là địa chỉ quen thuộc đối với dân “sành ăn” Sài Gòn khi muốn thưởng thức món lẩu cá kèo hay những món ăn khác vùng sông nước Nam Bộ. Món lẩu cá kèo ở đây hấp dẫn thực khách ngay từ khi mới dọn lên vì cách trang trí đẹp mắt. Cá kèo tươi nguyên được tẩm ướp gia vị vừa đủ, công thức nước dùng đậm đà, kết hợp với các loại rau tươi làm vị trở nên thanh mát hơn.

Bạn đang muốn họp mặt bạn bè nhưng vẫn đang phân vân nên ăn gì, ăn ở đâu? Hãy ghi lại địa chỉ những quán lẩu cá kèo nổi tiếng tại Sài Gòn mà diadiemgiaitri.com đã giới thiệu trên đây! Tin chắc rằng các bạn sẽ có những giờ phút thật xôm tụ bên nồi lẩu cá kèo thơm nồng.

Hoa tiền