Địa điểm mới

Người mẫu kiểm tra IQ bạn trai trước khi hẹn hò

Địa điểm giải trí nguoi-mau-kiem-tra-iq-ban-trai-truoc-khi-hen-ho Người mẫu kiểm tra IQ bạn trai trước khi hẹn hò Thông tin

MỹCandice Kloss đặt ra quy tắc “đối tác tiềm năng” phải có chỉ số IQ trên mức trung bình, am hiểu thời sự, toán, khoa học và tài chính… mới có cơ hội gặp cô lần thứ hai.

“Tôi muốn chắc chắn dành thời gian cho đúng đối tượng. Có rất nhiều đàn ông hấp dẫn, nhưng nếu không thông minh, họ sẽ mất điểm”, Candice, người mẫu 22 tuổi ở New York chia sẻ.

Địa điểm giải trí e4418795-05d3-41db-b75d-893b95-6562-8981-1651552852 Người mẫu kiểm tra IQ bạn trai trước khi hẹn hò Thông tin

Người mẫu Candice Kloss thường làm test IQ đối tượng hẹn hò với mình trong lần gặp đầu tiên. Ảnh: Nypost

Những người vượt qua được bài kiểm tra IQ vẫn chưa hết thử thách. Candice còn muốn họ phải cập nhật các vấn đề thời sự, đồng thời am hiểu về toán học, tài chính và khoa học. “Một số người không quan tâm đến thời thế đang diễn ra. Sẽ thật chán nếu hẹn hò với họ”, cô người mẫu với 106.000 người theo dõi trên Instagram nói thêm.

Candice cho biết thêm, gu đàn ông của mình là những người thông minh, cả về kiến thức lẫn thực tế cuộc sống, có khiếu hài hước, thích phiêu lưu, thẳng thắn. Những ngươi hẹn hò với cô đều phải đạt điểm trên trung bình, tức IQ trên 100 điểm. Bất kể có kết nối tình cảm hay không, nếu họ không qua được bài test, họ cũng bị loại.

Địa điểm giải trí Jam-Press-JMP191950-9954-1651552852 Người mẫu kiểm tra IQ bạn trai trước khi hẹn hò Thông tin

Người chưa tiếp xúc với Candice thường định kiến cô là “người đẹp không não” bởi vẻ ngoài xinh đẹp và nghề người mẫu. Ảnh: Nypost

Candice thích kinh tế học hành vi, khoa học và toán học. Với chỉ số IQ 136, cô là một thành viên của nhóm Mensa – cộng đồng gồm những người có IQ cao, chiếm khoảng 2% dân số thế giới. Những người có điểm IQ từ 120 đến 140 được xếp vào loại “trí thông minh rất vượt trội”, người đạt điểm trên 140 được coi là thiên tài.

Tuy thử thách đàn ông, cô gái có ngoại hình xinh đẹp và theo nghề người mẫu lại thường bị đàn ông định kiến và đánh giá thấp về trí thông minh. Dù vậy cô không buồn, bởi nghĩ “tốt nhất nên bị đánh giá thấp lúc đầu. Tôi thích chứng minh đàn ông sai”.

Bảo Nhiên (Theo Nypost)