Địa điểm mới
Vựa Hàu Sữa

Khu ẩm thực miễn phí sau vạch đích giải VM Huế 2022

Khu ẩm thực miễn phí sau vạch đích giải VM Huế 2022 Thông tin
Rate this post

Xúc xích, bia, thịt bò, mỳ tôm cùng nhiều đặc sản Huế sẽ phục vụ miễn phí runner khi về đích VnExpress Marathon Imperial Huế 2022.

Ban tổ chức phối hợp với các nhãn hàng tài trợ và thành phố Huế, chuẩn bị khu ẩm thực sau chạy phục vụ hơn 4.000 vận động viên. Các món ăn, đồ uống miễn phí giúp vận động viên nạp lại năng lượng, hồi phục sức khỏe sau khi nỗ lực chinh phục cung đường chạy cố đô sáng 10/4.

Hơn 4.000 lon bia Huda, số lượng lớn nước điện giải Revive cùng trà mật ong Boncha và kem lạnh sẽ được chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ các vận động viên ngay sau race.

Khu ẩm thực miễn phí sau vạch đích giải VM Huế 2022 Thông tin

Các vận động viên tại VM Huế 2020 thưởng thức bia lạnh sau cuộc đua. Ảnh: Võ Thạnh

Thêm vào đó, để giúp runner nhanh chóng hồi phục thể lực, những món ăn như: mì tôm, xúc xích Đức Việt, phở… cũng đưa vào “thực đơn” của khu ẩm thực sau race năm nay. 200 kg xúc xích Đức Việt sẽ được cung cấp cho vận động viên tại VM Huế 2022. Đặc biệt, runner ăn chay cũng có thể bổ sung năng lượng với các suất ăn chay An Nhiên do ban tổ chức chuẩn bị.

Khu ẩm thực miễn phí sau vạch đích giải VM Huế 2022 Thông tin

Bánh nậm và bánh bột lọc Huế thu hút sự chú ý của đông đảo runner. Ảnh: Võ Thạnh

Runner của giải VM Huế cũng có cơ hội thưởng thức nhiều loại bánh đặc sản địa phương như bánh bột lọc, bánh nậm tại khu ẩm thực sau race. Dự kiến khoảng 3.000 chiếc bánh sẽ được cung cấp cho các vận động viên trong ngày 10/4.

Ngoài ra, runner cũng sẽ nhận nhiều món ăn vặt ngay sau cuộc đua như đậu phộng Deluxnits, bánh Orion Custar cốm hay Snack Tonnie CheeZup…. Một chân chạy từng tham gia VnExpress Marathon Huế 2020 cho biết, cơn đau mỏi sau buổi chạy được xua tan nhanh chóng khi thưởng thức những cốc mỳ nóng và bia lạnh do ban tổ chức chuẩn bị.

VnExpress Marathon Imperial Huế 2022 do báo điện tử VnExpress và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức sẽ chính thức khởi tranh vào sáng 10/4 với 4 cự ly gồm 5 km, 10 km, 21 km và 42 km. Tiếp nối truyền thống của các giải chạy trong hệ thống VnExpress Marathon, VM Huế năm nay sẽ tiếp tục mang đến cho các runner một ngày hội thể thao sôi động, cơ hội sải bước trên đường chạy di sản, cùng sự chăm sóc tận tình trước, trong và sau cuộc đua.

Sự kiện mở đầu chuỗi giải chạy VnExpress Marathon sẽ tổ chức suốt năm tại nhiều địa phương trên khắp cả nước. Độc giả quan tâm có thể mua bib tham dự VnExpress Marathon Imperial Hue 2022 trước ngày 31/3.

Thảo Miên

Khu ẩm thực miễn phí sau vạch đích giải VM Huế 2022 Thông tin
Hoa tiền