Địa điểm mới

Chồng bỏ trốn sau khi vợ đẻ sinh đôi lần thứ 5

Chồng bỏ trốn sau khi vợ đẻ sinh đôi lần thứ 5 Thông tin
(Last Updated On: 07/26/2022)
Rate this post

UgandaSsalongo đã chạy trốn khỏi nhà khi biết tin vợ lâm bồn và cho ra đời cặp sinh đôi thứ 5, nâng tổng số con của họ lên 10, hồi đầu tháng 7.

Cô vợ tên là Nalongo Gloria chia sẻ trên đài truyền hình địa phương hôm 18/7 rằng chưa từng sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) để mang thai nhưng liên tục sinh đôi.

Hay tin Gloria sinh đôi lần thứ 5, Ssalongo đã thu dọn đồ đạc và bỏ đi, chỉ để lại lời nhắn là “không thể tiếp tục chăm sóc cho vợ và 10 đứa con”. Người đàn ông nói rằng việc vợ liên tục đẻ sinh đôi là rất bất thường.

“Khi tôi mang thai lần năm, anh ấy nói rằng điều này là quá sức và yêu cầu tôi về nhà mẹ đẻ. Thậm chí Ssalongo còn nói nếu không thể sinh một đứa trẻ bình thường như những người phụ nữ khác, anh ta sẽ không lo cho mẹ con tôi nữa”, Gloria nói.

Chồng bỏ trốn sau khi vợ đẻ sinh đôi lần thứ 5 Thông tin

Nalongo Gloria (váy xanh đen) bần thần khi biết tin chồng bỏ đi khi cô sinh đôi lần thứ 5. Ảnh: NTV Mwasuze Mutya

Sau khi sinh hai con và trở về nhà, người vợ phát hiện chồng đã bỏ đi với toàn bộ đồ dùng cá nhân. Gloria không hề biết tin tức gì về chồng và nói rằng bản thân đang gặp khó khăn khi nuôi 10 đứa trẻ nhưng không hối hận vì sinh ra chúng.

Hiện, Gloria sống cùng bảy người con. Cặp sinh đôi đầu tiên đã trưởng thành, ra ở riêng và một trong số những đứa con còn lại đã mất vì một lý do nào đó. Cô cũng phải đối mặt với tương lai khó khăn khi người chủ nhà nói rằng muốn cô phải dọn đi.

Khả năng sinh đẻ kỳ lạ của Gloria khiến người ta nhớ đến một người phụ nữ khác cũng ở Uganda, gây xôn xao dư luận khi sinh 44 đứa con, dù chưa đến 40 tuổi.

Minh Phương (Theo Odditycentral)