Địa điểm mới
Vựa Hàu Sữa

Vietjet mở 4 đường bay Busan – Việt Nam thúc đẩy du lịch

Vietjet mở 4 đường bay Busan - Việt Nam thúc đẩy du lịch Du lịch
Rate this post

Hàn QuốcVietjet khai trương đường bay mới TP HCM – Busan hôm 25/7 tại sân bay quốc tế Gimhae, Busan.

Từ 25/7, hành khách có thể bay Vietjet đến Busan với 4 đường bay thẳng từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang với khoảng 5 giờ bay. Các chuyến bay được phục vụ khứ hồi mỗi ngày.

Chuyến bay đầu tiên được chào đón bằng nghi thức vòi rồng cùng lễ khai trương tại sân bay. Hành khách trên chuyến bay đầu tiên cũng nhận được quà lưu niệm và hoa từ Vietjet.

Vietjet mở 4 đường bay Busan - Việt Nam thúc đẩy du lịch Du lịch

Chuyến bay VJ868 từ TP HCM hạ cánh tại sân bay quốc tế Gimhae, Busan được chào đón với nghi thức vòi rồng. Ảnh: Vietjet

Trước đó ngày 20/7, Vietjet cũng đã đón chuyến bay đầu tiên từ Đà Nẵng đến Busan và mở lại đường bay Nha Trang – Busan vào ngày 21/7. Đường bay Hà Nội – Busan đã nối lại từ đầu tháng này.

Vietjet mở 4 đường bay Busan - Việt Nam thúc đẩy du lịch Du lịch

Nghi thức cắt băng khai trương các đường bay mới từ Busan đến Việt Nam. Ảnh: Vietjet

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó tổng giám đốc Vietjet, cho biết: “Hai đường bay mới khai trương giữa TP HCM, Đà Nẵng với Busan thể hiện sự năng động của một trong những nhà khai thác hàng đầu giữa hai nước, kịp thời phục vụ nhu cầu di chuyển tăng trở lại. Vietjet cam kết tiếp tục mang đến nhiều lựa chọn bay và chi phí tiết kiệm nhất giúp du khách khám phá điểm đến yêu thích”.

Vietjet mở 4 đường bay Busan - Việt Nam thúc đẩy du lịch Du lịch

Hành khách trên chuyến bay đầu tiên nhận quà lưu niệm và hoa từ Vietjet. Ảnh: Vietjet

Busan là thành phố lớn thứ hai Hàn Quốc với sự hấp dẫn riêng so với Seoul, vừa hiện đại với các tòa cao ốc, trung tâm mua sắm nhộn nhịp, cảng biển sầm uất… vừa giữ được nét truyền thống mang đậm văn hóa xứ sở kim chi như làng văn hoá Gamcheon, con đường ánh trăng Dalmaji, đền Haedong Yonggungsa…

Bên cạnh 4 đường bay đến Busan, Vietjet hiện phục vụ 6 đường bay đến Seoul gồm TP HCM/Hà Nội/Đà Nẵng/ Phú Quốc/Nha Trang/ Hải Phòng – Seoul, tần suất từ 1-2 chuyến mỗi ngày trên mỗi đường bay và sẽ tiếp tục tăng cường trong thời gian tới.

Hiện Hàn Quốc mở lại cấp visa du lịch cho du khách quốc tế. Du khách Hàn Quốc được miễn visa Việt Nam khi lưu trú dưới 15 ngày, không cần xét nghiệm Covid-19 và không cần khai báo báo y tế khi đến Việt Nam.

Phong Vân

Đặt vé bay Hàn Quốc với giá từ 280.000 đồng tại website , ứng dụng Vietjet Air, phòng vé và các đại lý. Đặc biệt, chương trình “bay trước – trả sau” với thủ tục trực tuyến trong 3 phút sẽ sớm được áp dụng cho các đường bay quốc tế.

Hoa tiền