Cắt điện cả làng mỗi khi muốn gặp bạn gái

admin

Ấn ĐộTrong nhiều tuần, làng Ganeshpur, thuộc Bihar, thường xuyên bị mất điện khoảng vài giờ sau khi mặt trời lặn.

Không ai biết nguyên nhân vì công ty điện thực không thông báo về sự cố có tính chu kỳ này. Ở các làng lân cận không xảy ra tình trạng tương tự. Nhiều người làng lưu tâm hơn đến thời gian mất điện và nhận ra nó luôn bị ngắt khi trời tối. Cho rằng có kẻ phá hoại, dân làng lên kế hoạch điều tra.

Ảnh minh họa: Travis Grossen/Unsplash

Ảnh minh họa: Travis Grossen/Unsplash

Một đêm tháng 5, khi điện mất, người làng Ganeshpur lập một nhóm tuần tra quanh làng. Khi đến một ngôi trường, có hai người đang lén lút hẹn hò trong bóng tối. Hóa ra, người đàn ông là một thợ điện. Vì muốn không ai nhìn thấy cảnh hẹn hò, anh ta cắt điện 2-3 giờ mỗi khi họ gặp nhau.

Sự thật khiến người làng bức xúc. Anh chàng thợ điện bị đánh đập, cạo đầu và diễu khắp đường làng như một hình phạt. Sau khi mọi chuyện được phơi bày, già làng yêu cầu đôi tình nhân phải kết hôn. “Họ đã cưới nhau trước sự chứng kiến của các thành viên hội đồng làng”, một người sống ở Ganeshpur nói.

Cảnh sát địa phương Vikas Kumar Azad cho biết, nhà chức trách nắm được vụ việc, nhưng chỉ vào cuộc khi có đơn khiếu nại.

Nhật Minh (Theo Tribune)

Next Post

Airbnb dừng hoạt động ở Trung Quốc

Những người đã đặt phòng trên Airbnb sau 30/7 sẽ bị hủy giao dịch và hoàn tiền. Trên trang chủ ngày 24/5, Airbnb thông báo về việc dừng kinh doanh tại Trung Quốc đại lục. “Trước những thách thức của đại dịch, chúng tôi đã xem xét và đưa ra […]
Airbnb dừng hoạt động ở Trung Quốc , airbnb dung hoat dong o trung quoc
Site Map