Địa điểm mới
Vựa Hàu Sữa

Voucher khách sạn, resort 4 sao chỉ 550.000 đồng

Voucher khách sạn, resort 4 sao chỉ 550.000 đồng Du lịch
Rate this post

Saigontourist Group bán voucher khách sạn, resort 4 sao tại nhiều điểm du lịch ở 7 địa phương, giá chỉ 550.000 đồng, từ ngày 4 đến 30/4.

Theo đó, với mỗi voucher 550.000 đồng, du khách có cơ hội nghỉ dưỡng một đêm phòng dành cho 2 người (bao gồm ăn sáng). Du khách cũng có thể sử dụng voucher này để thanh toán các dịch vụ ẩm thực tại cơ sở lưu trú. Thời hạn sử dụng voucher đến ngày 31/12/2023.

Voucher khách sạn, resort 4 sao chỉ 550.000 đồng Du lịch

Khách sạn Sài Gòn – Đông Hà (Quảng Trị) tọa lạc tại các vị trí đắc địa, nhiều tiện ích dành cho khách lưu trú. Ảnh: Saigontourist Group

Voucher được phát hành đồng loạt trên các kênh bán của Saigontourist Group, tại cơ sở lưu trú tham gia chương trình, những khách sạn ở TP HCM, văn phòng của nhiều chi nhánh thuộc Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist trên toàn quốc.

7 cơ sở lưu trú thuộc Saigontourist Group tham gia phát hành voucher trong chương trình đều tọa lạc tại các vị trí đắc địa, tại những điểm đến du lịch được du khách yêu thích, thuộc khu vực miền Bắc và Trung – Tây Nguyên.

Đó là các khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Bản Giốc (Cao Bằng), Sài Gòn – Ba Bể (Bắc Kạn), các khách sạn Sài Gòn – Phú Thọ (Phú Thọ), Sài Gòn – Quảng Bình (Quảng Bình), Sài Gòn – Đông Hà (Quảng Trị), Sài Gòn – Phú Yên (Phú Yên) và Sài Gòn – Ban Mê (Đắk Lắk).

Các cơ sở lưu trú thuộc Saigontourist Group và điểm bán voucher trong chương trình tại đây

Thư Kỳ

Hoa tiền