Vietnam Airlines giới thiệu 4 combo ưu đãi tại Lễ hội Du lịch Hà Nội

admin

Mang combo về cho mẹ, Côn Đảo vẫy gọi, Bay vào tương lai, Sea Combo áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, được mở bán trên VNAmazing trong tháng 5.

Nhân dịp Hà Nội tổ chức lễ hội du lịch, Vietnam Airlines mở bán các combo kèm theo chương trình khuyến mại gồm vé bay, khách sạn, thuế phí. Đối tượng ưu đãi ở chương trình khuyến mại lần này đa dạng, từ học sinh, sinh viên đến các gia đình. Hãng hàng không Quốc gia cũng mở bán combo khuyến mại tại gian hàng 2D tại lễ hội.

Doanh nghiệp đăng ký gian hàng tại đây.

Vietnam Airlines mở bán các combo, tour du lịch nhân dịp Hà Nội tổ chức lễ hội du lịch. Ảnh: Vietnam Airlines

Vietnam Airlines mở bán các combo, tour du lịch nhân dịp Hà Nội tổ chức lễ hội du lịch. Ảnh: Vietnam Airlines

“Mang combo về cho mẹ” giảm giá 20%

Để tri ân ngày của mẹ, VNAmazing tung chương trình khuyến mại với mã giảm 20% (tối đa 2 triệu đồng) khi khách hàng nhập code “NGAYCUAME”. Đặc biệt, các đơn hàng có doanh thu trên 20 triệu đồng trong ngày 8/5 sẽ được tặng 1 giftcard chặng dài trị giá 3,3 triệu đồng khi nhập mã “GIFTCARD85”. Hiệu lực áp dụng mã giảm giá từ ngày 6/5 đến 31/5.

Nắm tay mẹ lẫm chẫm từng bước ngày còn thơ bé và nắm nay mẹ khám phá thế giới khi đã trưởng thành là thông điệp Vietnam Airlines muốn gửi tới khách hàng thông qua combo khuyến mại này.

“Côn Đảo vẫy gọi” từ 4,3 triệu đồng (trong 3 ngày 2 đêm)

Du khách đến thăm Côn Đảo với Vietnam Airlines có thể thoải mái lựa chọn ngày đi, chỗ ngồi với 6 mức giá. Cụ thể, khách bay trong tuần giá rẻ sẽ được hưởng mức ưu đãi 4,3 triệu đồng với combo vé máy bay khứ hồi nội địa và 3 ngày 2 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn Sài Gòn – Côn Đảo Resort. Tương tự quyền lợi trên, khi chọn gói bay trong tuần thảnh thơi, bạn chỉ mua với mức giá từ 4.390.000 đồng/người; gói giờ vàng sẽ từ 4.480.000 đồng/người.

Đối với gói bay cuối tuần, khách hàng có 3 lựa chọn giá rẻ, thảnh thơi và giờ vàng, tương ứng mức giá 5.074.000 đồng/người, 5.140.000 đồng/người và 5.206.000 đồng/người. Combo này cũng bao gồm vé máy bay khứ hồi nội địa và 3 ngày 2 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn Sài Gòn – Côn Đảo Resort.

Thời gian bán combo Côn Đảo vẫy gọi từ 3/3 đến 21/5, thời gian sử dụng từ 3/3 đến 31/5.

“Bay vào tương lai” với giá 2 triệu đồng một ngày

Tour trải nghiệm hướng nghiệp phi công, tiếp viên áp dụng cho đối tượng học sinh, sinh viên từ 8 tuổi trở lên. Tại đây, các em có dịp trải nghiệm quá trình đào tạo và nghiệp vụ thực tế trong lĩnh vực hàng không. Hoạt động nằm trong chương trình “Vietnam Airlines Day Camp” – Trải nghiệm hướng nghiệp thực tế nghềhàng không do VNA và Vietfuture phối hợp tổ chức.

Trong đó, nổi bật nhất là những trải nghiệm thực tế như nhập vai trở thành phi công, tiếp viên hàng không chuyên nghiệp, tham quan khoang máy bay, buồng phi công giả lập, xử lý tình huống an toàn bay, tìm hiểu ẩm thực trên không… Những trải nghiệm không chỉ với nghiệp vụ thật, còn với những con người thật khi các hướng dẫn viên là tiếp viên hàng không hoặc giáo viên bay đang công tác tại Hãng hàng không Quốc gia.

Sea Combo có giá từ 4,4 triệu đồng (trong 3 ngày 2 đêm)

Khách hàng chọn combo nghỉ dưỡng Vinpearl kết hợp vé máy bay Vietnam Airlines sẽ được lựa chọn đến 1 trong 3 điểm: Phú Quốc, Nha Trang, Nam Hội An. Cụ thể, combo bao gồm vé bay khứ hồi (12 kg hành lý xách tay và 23 kg hành lý ký gửi) dành cho mỗi khách hàng; 3 ngày 2 đêm nghỉ dưỡng tại Vinpearl; thưởng thức bữa sáng với tại nhà hàng 5 sao; miễn phí đưa đón tại sân bay.

Thời gian quy đổi dịch vụ cho khách hàng đến ngày 30/5 và trước 15 ngày sau với ngày lưu trú. Thời gian lưu trú vào các ngày từ thứ Năm đến thứ Hai, từ ngày 25/5 đến 25/8.

Thanh Thư

Next Post

Dấu hiệu trẻ lớn lên trong gia đình độc hại

Cha mẹ ích kỷ và thờ ơ với cảm xúc của con cái ảnh hưởng rất lớn đến thời thơ ấu của trẻ, khiến chúng sống trong hoài nghi, bất lực và sự sợ hãi. Khó khăn trong giao tiếp xã hội và thiếu tin tưởng người khác Nhiều cha […]
Dấu hiệu trẻ lớn lên trong gia đình độc hại , dau hieu tre lon len trong gia dinh doc hai
Site Map