Nhà nghỉ tốt nhất thế giới trên Airbnb

admin

AnhToulson Court được trang web cung cấp các đánh giá du lịch, TripAdvisor, bình chọn là nhà nghỉ trên Airbnb tốt nhất thế giới.

Đây là nhà nghỉ nhỏ, chỉ phục vụ bữa sáng, do một gia đình sở hữu tại thị trấn Scarborough. Nhiều du khách đã đánh giá nơi này “sở hữu hầu hết tiện nghi mà mọi người mong đợi từ một khách sạn năm sao loại nhỏ”.

Trong hai năm liên tiếp, nhà nghỉ đã đứng đầu bình chọn từ du khách về các nhà nghỉ (chỉ phục vụ bữa sáng) tốt nhất trên toàn cầu. Ảnh: Trip Advisor

Trong hai năm liên tiếp, nhà nghỉ đã đứng đầu bình chọn từ du khách về các nhà nghỉ (chỉ phục vụ bữa sáng) tốt nhất trên toàn cầu. Ảnh: Trip Advisor

Nhà nghỉ có tám phòng, mỗi phòng đều có nhà vệ sinh riêng cùng khay đựng đồ uống miễn phí. Nhà nghỉ này được chấm 5 sao trên Trip Advisor ở mọi hạng mục như: vị trí, mức độ sạch sẽ, dịch vụ và giá cả.

Nhiều người đã để lại bình luận ca ngợi về nơi được xếp hạng số một thế giới này. Họ miêu tả về những căn phòng “đẹp không tì vết”, chiếc giường thoải mái và bữa sáng ngon miệng. Điều thú vị là tất cả đều toát lên không khí bình dị, ấm cúng như ở nhà.

“Vị trí, tiện nghi phòng, chỗ đậu xe, bữa sáng và sự sạch sẽ của căn phòng, tất cả đều tuyệt vời. Nhưng tất cả đều không là gì so với cảm giác bạn được chào đón tại đây. Chắc chắn bạn sẽ sớm quay lại nơi này khi từng ở”, một du khách để lại bình luận.

Nhà nghỉ được đánh giá 5 sao ở mọi hạng trên Trip Advisor. Ảnh: UK tourism online

Nhà nghỉ được đánh giá 5 sao ở mọi hạng trên Trip Advisor. Ảnh: UK tourism online

Bên cạnh danh sách các nhà nghỉ tốt nhất thế giới, Trip Advisor cũng công bố các khách sạn tốt nhất với quán quân là Tulemar Bungalows & Villas, thuộc Mexico.

Scarborough là thị trấn nổi tiếng với khách du lịch, và là khu nghỉ mát nằm bên bờ biển. Người dân địa phương rất tự hào về những bãi biển đẹp như tranh vẽ, lịch sử phong phú. Nơi này cũng có rất nhiều điểm tham quan dành cho gia đình.

Anh Minh (Theo TripAdvisor)

Next Post

Vietnam Airlines giới thiệu 4 combo ưu đãi tại Lễ hội Du lịch Hà Nội

Mang combo về cho mẹ, Côn Đảo vẫy gọi, Bay vào tương lai, Sea Combo áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, được mở bán trên VNAmazing trong tháng 5. Nhân dịp Hà Nội tổ chức lễ hội du lịch, Vietnam Airlines mở bán các combo kèm theo chương […]
Vietnam Airlines giới thiệu 4 combo ưu đãi tại Lễ hội Du lịch Hà Nội , vietnam airlines gioi thieu 4 combo uu dai tai le hoi du lich ha noi
Site Map