Trang trí máy bay gợi cảm hứng du lịch

admin

Hãng hàng không Condor của Đức ra mắt những chiếc máy bay hoài niệm về các kỳ nghỉ trong quá khứ và sự phấn khích cho kỳ nghỉ tương lai.

Có tổng cộng 5 màu sắc, trong đó các sọc màu xanh lam tượng trưng cho biển, các sọc vàng tượng trưng cho ánh nắng mặt trời, màu đỏ là niềm đam mê còn xanh lá cây gợi nhắc các hòn đảo nhiệt đới. Sọc màu cam giúp du khách liên tưởng tới những bãi biển đầy cát. Hãng cũng cho biết, các sọc màu sắc đại diện cho “sự đa dạng của khách, nhân viên của hãng và vô số cơ hội khám phá thế giới”.

Máy bay với các sọc màu như những viên kẹo. Ảnh: Condor

Máy bay với các sọc màu như những viên kẹo. Ảnh: Condor

Đại diện hãng hàng không cho biết, đây là cách trang trí đơn giản nhưng đầy phong cách. Các sọc màu sắc được thiết kế nhằm mục đích gợi lên hoài niệm về những kỳ nghỉ trong quá khứ và sự phấn khích cho những kỳ nghỉ trong tương lai.

Chiếc máy bay A321 đầu tiên với sọc vàng đã khởi hành từ Frankfurt, Đức đến Lanzarote, quần đảo Canary, Tây Ban Nha vào 5/4. Condor có hơn 50 máy bay và hứa hẹn phần lớn sẽ được sơn vào năm 2024. Dự kiến 6 chiếc sẽ hoạt động vào hè này, bay đến các điểm gồm quần đảo Canary, Hy Lạp và Ai Cập.

Trước đó, hãng hàng không Nhật Bản All Nippon Airways từng được chú ý khi trang trí máy bay hình rùa biển. Các máy bay được sơn màu xanh da trời, trang trí hình rùa biển và đặt tên là “Flying Honu” (rùa bay), trong đó “honu” là từ để chỉ loài rùa biển ở Hawaii, điểm đến của chiếc máy bay này.

Máy bay hình rùa biển của Nippon Airways. Ảnh: Airbus

Máy bay hình rùa biển của All Nippon Airways. Ảnh: Airbus

Trung Nghĩa (Theo CNN)

Next Post

Khách sạn hạng sang mời khách 'trộm đồ'

AustraliaKhách sạn Luxury Prince St Kilda cho phép khách mang đi các món đồ đắt tiền trong phòng mà không phải nộp phạt. Từ 5/4 đến hết 31/5, khách đặt phòng tại Luxury Prince St Kilda, một khách sạn bốn sao ở ngoại ô Melbourne, đều được áp dụng chương […]
Khách sạn hạng sang mời khách 'trộm đồ' , khach san hang sang moi khach trom do
Site Map