Quán Ốc T2, ngon mà rẻ ở Sài Sòn

admin

Quán ốc T2 nằm trên con hẻm 285/T2 CMT8, Phường 12, Quận 10, có thể xem là 1 quán ốc sinh viên đúng nghĩa; Quán ốc T2 được biết đến với nhiều món ốc và hải sản tươi ngon. Không như các quán ốc sinh viên khác, Quán ốc T2 có thực đơn vô cùng phong phú, các loại ốc được chế biến đa dạng tạo vị ngon miệng đậm hương vị, nước chấm ngon độc đáo của quán được các thực khách vô cùng thích thú.

 

Quán ốc sinh viên T2 ở Sài Gòn
Quán ốc sinh viên T2 ở Sài Gòn

Quán ốc T2 mang không khí thoải mái, bàn ghế sạch sẽ, không gian thoáng mát . Thực đơn của quán đa dạng, phong phú . Đặc biệt nguyên liệu được lựa chọn kỹ, luôn tươi ngon và đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm .

Tôm nướng tại quán T2
Tôm nướng tại quán T2

Quán ốc T2 mang không khí ấm cúng, bàn ghế sạch sẽ, không gian thoáng mát . Thực đơn của quán đa dạng, phong phú . Đặc biệt nguyên liệu được lựa chọn kỹ , luôn tươi ngon và đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm .

Quý khách hãy đến để thưởng thức các món ốc ngon và độc đáo tại Quán ốc T2 (thời gian phục vụ từ 12:00h đến 22:00h mỗi ngày)

Địa chỉ Quán ốc T2 tại Sài Gòn :

Bản đồ đường đi đến quán T2
Bản đồ đường đi đến quán T2

Địa chỉ: 285/T2 Cách Mạng Tháng 8,Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Điện Thoại: (84.8) 3862.7127-0918.110.113 (gặp Anh Sơn).
E-mail: [email protected]
Website: www.quanoct2.com

Next Post

Ăn uống, vui chơi ở Mũi né toàn tập A-Z (Phần 2)

Đi ăn gì ở Mũi Né – Phan Thiết, Mũi né có đặc sản gì ngon, Quán ăn nào ngon ở Mũi né ? đặt biệt là các địa điểm giải trí, du lịch, ăn uống ở Mũi Né. Mũi Né là tên một mũi biển, một trung tâm du […]
Site Map