Địa điểm mới
Vựa Hàu Sữa

Quán 12G- Cơm trưa văn phòng giao hàng tận nơi

Rate this post

Đặt cơm online – phục vụ tận nơi – thanh toán trực tiếp.
Thực đơn phong phú – thay đổi hàng ngày.

Đảm bảo vê sinh – Phục vụ chu đáo

Chúng tôi là Quán 12G, ra đời từ mong muốn được chăm sóc bữa trưa của Quý Khách được ngon miệng và an toàn một cách tiện lợi nhất.

Kính thưa quý khách

Quan12G.Com là website của quán Quán 12g tại 28 Ấp Bắc, Quận Tân Bình TP HCM. Hiện đang phục vụ hơn 200 bữa cơm trưa cho nhân viên văn phòng mỗi ngày tại khu vực. Được sự ủng hộ của Quý Khách Hàng, Quán 12G ra đời để giúp Quý Khách thêm nhiều chọn lựa với một bữa trưa ngon miệng và tiện lợi hơn.

Quý khách có thể đặt cơm qua nhiều cách:
Chúng tôi khuyến khích quý khách đặt hàng trực tiếp qua Quan12g.com:
Quý Khách vào Quan12g.com vào mục : hỗ trợ đặt hàng để xem hướng dẫn các bước đặt hàng cụ thể. Sau khi Quý Khách hoàn thành các bước theo hướng dẫn, Quán 12G sẽ gọi cho quý khách để xác nhận đặt hàng.

[quote_box_center]

Đặt hàng qua điện thoại : Quý khách vui lòng chọn món, số lượng trước và gọi số 0938886720.

[/quote_box_center]

Đặt cơm tháng cho công ty:
Nhằm giúp quý doanh nghiệp chăm sóc tốt hơn cho nhân viên của mình,Quán 12G nhận đặt cơm tháng và giao tận nơi cho quý doanh nghiệp với chiết khấu và khuyến mại hấp dẫn.

Vui lòng liên hê: [email protected] , Chúng tôi sẽ chủ động đem đến giải pháp chăm sóc bữa trưa cho đội ngũ nhân viên của Quý Doanh Nghiệp.

Quán 12G- Cơm trưa văn phòng giao hàng tận nơi Giới thiệu Thông tin
Đặt cơm văn phòng giao hàng tận nơi miễn phí

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện và phục vụ Quý Khách tốt hơn. Nhằm giúp Quán 12G lắng nghe và phục vụ chu đáo hơn, mọi vấn đề về thái độ phục vụ của nhân viên, chất lượng thức ăn … Quý Khách vui lòng đóng góp ý kiến cho chúng tôi bằng cách gởi thông tin về [email protected]. Chúng tôi sẽ hồi đáp ý kiến của quý khách chậm nhất trong vòng 48h.

Hãy để nỗi lo ngại phải ra đường giữa trưa nắng đông người hay băn khoăn trưa nay ăn gì ,ở đâu cho chúng tôi giải quyết.

Đến với Quán 12G thời gian nghỉ trưa quý báu của Quý Khách sẽ dài hơn. Quý Khách sẽ có một ngày làm việc thật thành công và hiệu quả.

Toàn thể đội ngũ nhân viên Quán 12G gửi lời cám ơn đến Quý Khách. Kính chúc Quý Khách nhiều may mắn và có những bữa trưa ngon miệng cùng Quán 12G.

Hoa tiền