7/5 mở cửa Triển lãm Công nghệ Hình ảnh và Thiết bị Nghe nhìn 2015

admin

Chuỗi Triển lãm quốc tế được tổ chức hàng năm về Công nghệ Hình ảnh và Thiết bị Nghe nhìn 2015 (VIBA & VIPI Show 2015), sẽ mở cửa từ ngày 07 đến 09/5/2015 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q7, TP. HCM.

Một góc VIPI & VIBA Show 2014.
Một góc VIPI & VIBA Show 2014.

VIPI Show là triển lãm Quốc tế về Thiết bị Chụp hình và Công nghệ Hình ảnh, trong khi VIBA Show là triển lãm Quốc tế về Phát thanh Truyền hình và Thiết bị Nghe nhìn.

Với diện tích 8.800m² và hơn 400 gian hàng, hàng trăm sản phẩm được trưng bày tập trung vào hai lĩnh vực chính:

Công nghệ hình ảnh (Máy ảnh, máy quay, ống kính, ánh sáng chuyên dụng, thiết bị trường quay/studio, điện thoại thông minh, máy tính bảng, phụ kiện và dịch vụ khác…) và Thiết bị nghe nhìn (Thiết bị âm thanh giải trí, tivi thông minh, smartbox/tvbox, thiết bị truyền hình cáp/vệ tinh, tai nghe, máy chiếu, hệ thống phòng chiếu phim tại nhà, âm thanh sân khấu, hội nghị, phòng họp…).

VIPI & VIBA Show 2015 sẽ hội tụ nhiều thương hiệu lớn như Canon, Nikon, Tamron, Benro, Tenba, SonyPro, Ikagemi, GoPro, Yamaha, Denon, Accuphase, Jamo, Shure, Tannoy, Klipsch, Onlyo, Marantz, Polycom, Aver… và các doanh nghiệp trong nước như VIC Vietnam, Pakotek, Thành Mỹ, Mega, Hoằng Quân, Saigon HD, Ademax, Anh Duy, Tiếng Ngọc, Trương Lê, Artclick, Hoàng Tuấn Nguyên, Khải Thiên, CGV…

Bên cạnh đó, sự góp mặt của các gian hàng phụ kiện cùng các diễn đàn nhiếp ảnh như Vnphoto, Gia Định Photo, Teenphoto, Yêu nhiếp ảnh… sẽ làm phong phú thêm các hoạt động.

7/5 mở cửa Triển lãm Công nghệ Hình ảnh và Thiết bị Nghe nhìn 2015 – ảnh 2
Song song với chương trình trưng bày – giới thiệu sản phẩm mới, điểm nhấn khác của triển lãm là các hoạt động bên lề hấp dẫn như cuộc thi chụp ảnh theo chủ đề với giải thưởng có giá trị; khu triển lãm ảnh; thưởng thức phim trong phòng chiếu hiện đại; tham gia chương trình bốc thăm may mắn và cơ hội nhận giải thưởng xe máy Yamaha Grande, máy ảnh Nikon, máy ảnh Gopro…
Triển lãm VIPI & VIBA Show 2015 sẽ mở cửa đón khách tham quan từ 9h30′ đến 17h30′ hàng ngày, dự kiến chào đón hơn 30.000 lượt người. Thông tin chương trình liên tục được cập nhật tại website: www.vibashow.com, www.digitalphoto.com.vn hoặc trên Facebook fanpage của sự kiện.
Cũng từ ngày 07-09/5/2015 tại SECC, song hành với triển lãm VIPI & VIBA Show 2015 là LEDTEC ASIA 2015 – Triển lãm Quốc tế về LED/OLED và Công nghệ chiếu sáng 2015. Đây là một điểm đến thường niên của các doanh nhân, công ty quan tâm đến sản phẩm LED và Thiết bị Chiếu sáng. LEDTEC ASIA 2015 thu hút 120 đơn vị với 250 gian hàng đến từ 10 quốc gia.

Chuỗi triển lãm VIPI, VIBA và LEDTEC ASIA 2015 do công ty Exporum tổ chức.
Lê Nguyễn
(Nghenhinvietnam)

Next Post

Đặt + ăn cơm trưa văn phòng tiện lợi tại KUDUFOOD

“Trưa nay ăn gì” một câu hỏi khó đối với những người làm việc trong văn phòng. Cơm văn phòng trở thành thuật ngữ quen thuộc mà mọi người luôn đặt tên cho bữa trưa của mình. Nhưng giờ đây, chỉ cần một cú click chuột hay gọi điện đến […]
Site Map