Địa điểm mới
Vựa Hàu Sữa

Địa điểm xem pháo hoa ở “Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2015” đẹp nhất

Địa điểm xem pháo hoa ở "Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2015" đẹp nhất Giới thiệu Thông tin
Rate this post

1. Khán đài chính trên đường Trần Hưng Đạo

Khu vực khán đài được lắp đặt ngay đối diện khu vực tập kết bắn pháo hoa bên kia bờ sông Hàn là một vị trí lý tưởng để thưởng ngoạn trọn vẹn những màn trình diễn pháo hoa ở cả tầm thấp và tầm cao mà không bị vướng tầm nhìn. Đây cũng là khu vực đặt sân khấu cho các chương trình nghệ thuật đặc sắc trước những màn trình diễn pháo hoa mỗi đêm.

Giá vé 300.000- 500.000 đồng/vé.

2. Du thuyền trên sông Hàn

Xem pháo hoa từ các du thuyền dọc theo sông Hàn cũng là một lựa chọn lý tưởng cho du khách. Vừa ngắm cảnh đẹp Đà Nẵng về đêm, ngắm dòng sông Hàn thơ mộng lại được thưởng thức những màn pháo hoa nghệ thuật đặc sắc.

Địa điểm xem pháo hoa ở "Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2015" đẹp nhất Giới thiệu Thông tin
Một địa điểm xem pháo hoa ở Đà Nẵng tốt nhất

Mức vé xem pháo hoa bằng du thuyền thường dao động từ 200.000 –1.000.000.000 đồng tùy mức độ sang trọng của du thuyền

3. Mặt cầu quay sông Hàn, cầu Rồng, cầu Thuận Phước

Địa điểm bắn pháo hoa nằm giữa cầu quay sông Hàn và cầu dây võng Thuận Phước nên rất nhiều người dân và du khách dừng chân thưởng ngoạn pháo hoa trên hai mặt cầu trung tâm thành phố này.

Trong 3 điểm này thì cầu Rồng và Trần Thị Lý không quá cách xa khu vực bắn pháo hoa là mấy sẽ giúp bạn chiêm ngưỡng cận cảnh hơn màn bắn pháo hoa trong lễ hội này

4. Đường Bạch Đằng và đường Trần Hưng Đạo

Nếu chọn hai con đường này để xem thì bạn phải đến sớm để lấy chỗ, vì rất nhiều người dân sẽ chờ ở đây để xem trình diễn pháo hoa. Bờ sông trên đường Bạch Đằng cũng là một vị trí miễn phí lý tưởng để xem pháo hoa. Hai tuyến đường đôi bên bờ sông Hàn có vỉa hè rất rộng cho người dân và du khách chọn một chỗ xem pháo hoa. Một số quán nước vỉa hè với giá cả bình dân cũng chuẩn bị ghế để người dân và du khách có thể ngồi xem pháo hoa thoải mái.

5. Trên sân thượng của các khách sạn Đà Nẵng cao tầng

Khách xem pháo hoa “chịu chi” có thể chọn chỗ ngồi tại các nhà hàng, khách sạn Đà Nẵng cao tầng dọc hai bên bờ sông Hàn với một chỗ ngồi kèm thức uống. khi lựa chọn các khách sạn càng cao, du khách có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn những màn pháo hoa. Việc lựa chọn vị trí này, thì quý du khách sẽ không phải chen lấn hoặc phải đến sớm. mà vì đã đặt bàn trước, nên việc xem pháo hoa sẽ dễ dàng hơn. Các địa điểm này, thì du khách có thể nghe thêm nhạc kết hợp với dàn âm thanh, màn hình truyền hình trực tiếp của khách sạn đó từ sân khấu chính của Pháo Hoa Đà nẵng.

Vé xem pháo hoa trên các cao ốc này rất đa dạng, giao động từ 200.000 VNĐ lên đến 1.000.000 VNĐ. Tùy vào các dịch vụ buffe hay nước uống kèm theo

Nguồn: Người Lao Động

Hoa tiền