Địa điểm mới

Huyme, Big Daddy, Linh Kett, Trang Thiên shock vì ăn bọ cạp

Nếu như trong tuần trước, các khách mời của “Ăn đi sợ gì” đã đối mặt với thử thách nếm thử món đuông dừa tắm mắm, mà trong đó chú đuông vẫn còn sống “nguây nguẩy”, thì trong thử thách tuần này, món ăn mà “Ăn đi sợ gì” sẽ đãi các khách mời cũng không hề kém cạnh về độ kinh dị.

Bọ cạp chính là món ăn mà các hot teen lần này sẽ phải đối mặt. Nhắc đến bọ cạp, hẳn các bạn đã kịp co rúm người lại rồi phải không? Bọ cạp không chỉ là một loại côn trùng (nghe đã thấy gai người rồi), mà nó còn nổi tiếng vì những… nhát chích kịch độc. Nhất là trong những bộ phim nước ngoài mà chúng ta vẫn thi thoảng được theo dõi, với nọc độc có sẵn, bọ cạp có thể hạ đo ván một người lớn khỏe mạnh chỉ với một nhát chích của mình. Nhưng đừng để những điều đó đánh lừa bạn. Bởi ở nhiều nơi trên thế giới, bọ cạp vẫn rất được yêu thích nhờ hương vị thơm ngon đặc biệt sau khi được sơ chế, và nhất là nó cực kỳ bổ dưỡng.

Dù sao thì, từng đấy thông tin cũng không thể khiến chúng ta có cảm tình ngay với món bọ cạp. Và nếm bọ cạp vẫn là một thử thách mà những người ghét côn trùng cũng sẵn sàng làm thử. Thế nên, lần lượt các gương mặt hot teen gồm: Huyme, Big Daddy, Linh Kett, Trang Thiên và Giang Quỳnh… đều được bịt mắt và nếm thử món ăn theo đúng kịch bản của “Ăn đi sợ gì”. Và các bạn biết không, không chỉ các cô nàng khách mời phải hoảng hồn vì món bọ cạp, mà ngay cả các chàng trai cũng có những phản ứng chẳng thể bất ngờ hơn.