Giày nam Pierre Cardin giảm hơn nửa giá dịp cận Tết

admin

Nhiều mẫu giày Pierre Cardin cho nam với nhiều màu sắc, kiểu dáng, êm chân, đang giảm đến nửa giá trên Shop VnExpress.

Pierre Cardin đã tạo ra những đôi giày nam có chất da êm ái, mềm mịn và bền chắc với độ đàn hồi cao. Chất liệu, kiểu dáng và những chi tiết nhỏ được gia công tỉ mỉ. Nhiều mẫu hiện có giá ưu đãi sâu, giảm đến 50% trên Shop VnExpress.





Giày PCMFWLE723BLK có thiết kế tối giản chỉ với 3 mảnh da ghép lại. Chất da thật êm ái, mềm mịn và bền chắc với độ đàn hồi cao. Giày đang được giảm giá 57%, còn 1,29 triệu đồng trên Shop VnExpress.

Giày PCMFWLE723BLK có thiết kế tối giản chỉ với 3 mảnh da ghép lại. Chất da thật êm ái, mềm mịn và bền chắc với độ đàn hồi cao. Sản phẩm đang được giảm giá 57%, còn 1,29 triệu đồng trên Shop VnExpress.





Giày tây nam Pierre Cardin PCMFWLF738BLK màu đen kiểu dáng công sở đang được giảm giá 50% còn 1,49 triệu đồng khi mua qua hệ thống Shop VnExpress.

Giày tây nam Pierre Cardin PCMFWLF738BLK màu đen kiểu dáng công sở đang được giảm giá 50% còn 1,49 triệu đồng khi mua qua hệ thống Shop VnExpress.





Giày tây nam Pierre Cardin PCMFWLE713BLK có kiểu dáng kiện đại, lịch lãm. Đế giầy được làm từ cao su tránh trơn trượt, thiết kế ôm chân mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Giày tây nam Pierre Cardin PCMFWLE713BLK có kiểu dáng kiện đại, lịch lãm. Phần đế được làm từ cao su tránh trơn trượt, thiết kế ôm chân mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng.





Giày lười da Pierre Cardin PCMFWLF728BRW màu nâu đang được giảm giá 50%, còn 1,49 triệu đồng khi mua qua hệ thống Shop VnExpress. Giày có thể phối với nhiều phong cách trang phục. Đặc biệt, phần đế giày được làm bằng cao su, tăng tính tuổi thọ của đôi giày và duy trì được sự linh hoạt, thoải mái.

Giày lười da Pierre Cardin PCMFWLF728BRW màu nâu đang được giảm giá 50%, còn 1,49 triệu đồng khi mua qua hệ thống Shop VnExpress. Sản phẩm có thể phối với nhiều phong cách trang phục. Đặc biệt, phần đế được làm bằng cao su, tăng tính tuổi thọ của đôi giày và duy trì được sự linh hoạt, thoải mái.





Giày tây nam Pierre Cardin PCMFWLF735BLK màu đen được sản xuất từ 100% da bò với kiểu thiết kế giày không dây giúp cho trang phục của bạn thêm phần sang trọng, lịch lãm.

Giày tây nam Pierre Cardin PCMFWLF735BLK màu đen được sản xuất từ 100% da bò với kiểu thiết kế không dây giúp cho trang phục của bạn thêm phần sang trọng, lịch lãm.





Giày mọi nam Pierre Cardin PCMFWLF512NAY màu xanh navy nằm trong bộ sưu tập Styling Your Casual với thiết kế hiện đại, đường may tỉ mỉ, họa tiết độc đáo được làm từ da nhập khẩu 100%.

Giày mọi nam Pierre Cardin PCMFWLF512NAY màu xanh navy nằm trong bộ sưu tập “Styling Your Casual” với thiết kế hiện đại, đường may tỉ mỉ, họa tiết độc đáo được làm từ da nhập khẩu 100%.

Bên cạnh các mầu giày kể trên, nhiều thiết kế khác của Pierre Cardin cũng đang được giảm giá sâu tới 50% trên Shop VnExpress. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Thảo Miên

Next Post

Tiệm bánh bao hổ hút khách dịp Tết

Du lịch Ẩm thực Quốc tế Thứ sáu, 21/1/2022, 18:52 (GMT+7) Trung QuốcĐể đón Tết Nhâm Dần, một tiệm bánh ở Thanh Đảo, Sơn Đông hút khách bằng món bánh bao hình hổ với nhân đậu đỏ, hạt sen, thịt… Theo CGTN Cách ăn lẩu Tứ Xuyên đúng chuẩn Hoa […]