Địa điểm mới

Giám đốc rước dâu bằng taxi

Giám đốc rước dâu bằng taxi Thông tin
(Last Updated On: 05/19/2022)
Rate this post

SingaporeDù đủ khả năng thuê xe hạng sang nhưng cô Wee Jie Xi, giám đốc nhân sự một công ty công nghệ đã chọn taxi làm xe rước dâu, hôm 15/5.

Người cầm lái chính là bố ruột cô dâu, ông Wee Phoy Thong, năm nay 65 tuổi.

Giám đốc rước dâu bằng taxi Thông tin

Cô dâu Wee Jie Xin, 27 tuổi chụp ảnh cùng bố ruột bên cạnh chiếc taxi dùng để rước dâu. Ảnh: straitstimes

“Từ khi hẹn hò, tôi đã giao ước với chồng về kế hoạch dùng xe taxi của bố để đón dâu”, Wee nói.

Quyết định này của cô nhằm tri ân cha mình, người gần 30 năm lái taxi nuôi gia đình và giúp con cái thành đạt. “Bố rong ruổi trên những chuyến xe từ khi tôi mới chào đời. Ông dùng taxi đưa tôi và hai anh trai tới trường và trở về nhà an toàn mỗi ngày”, Wee chia sẻ thêm.

Tại Singapore, người trẻ lựa chọn taxi làm xe cưới như cô Wee rất hiếm. Thông thường, cô dâu chú rể thích thuê những chiếc xe sang trọng làm phương tiện di chuyển trong ngày trọng đại.

Ông Phoy Thong chia sẻ, lái taxi là một nghề vất vả, dễ bị tiểu đường, đau lưng và mỡ máu do phải ngồi nhiều. “Tuy vậy, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc thay đổi nghề nghiệp. Nó đã giúp tôi nuôi ba đứa con trưởng thành”, người đàn ông 65 tuổi nói.

Trong đám cưới con gái, vì thấy nghi thức chưa đủ long trọng, ông Phoy Thong đã đề nghị đồng nghiệp lái hai chiếc taxi cùng hãng hộ tống bên cạnh xe rước dâu. Ông cũng có ý định nghỉ hưu sau khi cô Wee kết hôn, nhưng vẫn có thể lái xe bán thời gian.

“Tôi rất tự hào và nể phục bố vì điều này. Dù cao tuổi nhưng ông vẫn muốn làm việc”, cô Wee nói.

Vy Trang (Theo straitstimes)