Độc giả nhận giải cuộc thi ‘Tết sẻ chia – Trao yêu thương’

admin

Cuộc thi “Tết sẻ chia – Trao yêu thương” trao 8 giải thưởng cho độc giả có ảnh dự thi nhận tương tác tốt, ấn tượng, với tổng giá trị 12 triệu đồng.

Sau gần một tháng tổ chức (5/1 đến 31/1), cuộc thi ảnh “Tết sẻ chia – Trao yêu thương” đã nhận hơn 200 ảnh dự thi của độc giả gửi về tham dự. Nội dung các ảnh dự thi thể hiện sự ấm áp, sum vầy bên mâm cỗ gia đình mỗi dịp Tết xưa và nay; hình ảnh gợi nhớ ngày Tết; những bước chuẩn bị đón Tết, món ngon ngày Tết. Nhiều hình ảnh gợi cho người xem những ngày Tết xưa và nay qua cách gói bánh tét, bánh chưng, làm củ kiệu… của nhiều gia đình cùng những dòng chia sẻ ý nghĩa.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã chọn ra 8 độc giả nhận giải thưởng. Trong đó, một giải chung cuộc trị giá ba triệu đồng cho độc giả có tương tác cao nhất; hai giải nhì – mỗi giải nhận hai triệu đồng khi có tương tác cao tiếp theo; 5 giải ấn tượng – mỗi giải nhận một triệu đồng dành cho người dự thi ảnh ấn tượng, gây cảm xúc với Ban tổ chức. Tổng giá trị giải thưởng cho cả cuộc thi đến 12 triệu đồng.

Độc giả Hong Diem Tran là một trong 5 người đạt giải ấn tượng. Cô đã chia sẻ trong bức ảnh 3 thế hệ cùng quây quần bên nồi bánh tét những ngày cận Tết: “Tết mà không có ngày gói bánh tét thế này thì có lẽ mất đi một nửa niềm vui của Tết… Và dẫu thời gian cứ trôi, nhưng khi người ta luôn hy vọng Tết, thì Tết sẽ không bao giờ là Tết cũ”. Ngoài những lời chia sẻ về ngày Tết, độc giả Hong Diem Tran còn thể hiện niềm mong ước các con cháu sẽ được hưởng nhiều Tết cổ truyền ý nghĩa bên mái ấm gia đình và giữ được hồn của Tết Việt.

Ảnh dự thi của độc giả có tên Facebok Hong Diem Tran đạt giải thưởng ấn tượng của cuộc thi.

Ảnh dự thi của độc giả Hong Diem Tran đạt giải thưởng ấn tượng của cuộc thi.

Trong khi đó, bức ảnh dự thi với món thịt kho tàu cùng những dòng chia sẻ nhẹ nhàng nhưng sâu lắng của độc giả Kim Dáng, đã nhận cả nghìn lượt yêu thích. Cô viết những dòng tâm sự gửi kèm bức ảnh: “Cứ mỗi năm Tết đến thì mẹ nấu một nồi to ăn xuyên suốt. Mẹ nấu rất ngon và ăn hoài không ngán”. Song, Kim Dáng cho biết, thịt kho tàu trong bức ảnh là món cuối cùng mà cô được mẹ nấu cho ăn, vì năm nay không được ăn món ngon do chính tay mẹ nấu nữa. Với chia sẻ đầy cảm xúc, Kim Dáng là một trong ba độc giả nhận giải có lượng tương tác cao trong cuộc thi.

Ảnh dự thi về thịt kho trứng của độc giả Tràn Kim Dáng là một trong 3 bài dự thi có lượng tương tác cao.

Ảnh thịt kho trứng của độc giả Trần Kim Dáng là một trong 3 bài dự thi có lượng tương tác cao.

Ban tổ chức chia sẻ, cuộc thi “Tết sẻ chia, trao yêu thương” thành công ngoài mong đợi vì đã nhận sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo độc giả trên khắp cả nước. Người dự thi không những chú trọng chọn lọc hình ảnh liên quan đến chủ đề Tết, mà còn thể hiện những cảm xúc, đặt nhiều tâm huyết vào từng câu chữ. Mỗi bài như một câu chuyện cuộc sống gần gũi, bình dị đọng lại nhiều ấn tượng và xúc cảm cho người xem.

Dưới đây là những độc giả đạt giải trong cuộc thi:

3 giải thương tác cao

5 giải ấn tượng

Ban tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp với những độc giả thắng giải trong thời gian sớm nhất.

Cuộc thi ảnh “Tết sẻ chia – trao yêu thương” do Báo điện tử VnExpress.net phối hợp cùng nhãn hàng nước chấm 3 Miền tổ chức từ ngày 5/1 đến 31/1. Cuộc thi nhằm truyền tải thông điệp tích cực và cùng nhau ước nguyện Tết 2022 được sum họp, có nhiều thời gian bên gia đình.

Thư Kỳ

Next Post

Resort đắt nhất trên Airbnb

MexicoMột đêm nghỉ tại Casa Tau có giá khoảng 19.000 USD, và khách phải thuê tối thiểu ba đêm. Casa Tau là một khu nghỉ dưỡng có 12 phòng ngủ, 16 phòng tắm kèm phòng gym, spa và bồn tắm nước nóng nổi tiếng ở Punta Mita. Theo TimeOut, khu […]
Site Map