Địa điểm mới
Vựa Hàu Sữa

ĐẶC SẮC TIỆC DIMSUM CUỐI TUẦN (PHỤC VỤ THEO KIỂU ALL YOU CAN EAT)

Rate this post

Thưởng thức bữa tiệc Dim Sum vào trưa thứ 7 và chủ nhật với hơn 60 loại Dim Sum đa dạng được phục vụ theo kiểu “All you can eat” (phục vụ tại bàn, ăn thỏa thích). Giá khuyến mại đặc biệt: 350,000.VND++/khách

Bên cạnh các món ăn truyền thống như xíu mại, há cảo còn có vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng thơm ngon hay lợn sữa quay bì giòn cùng nước chấm hảo hạng. Không chỉ có các món ăn truyền thống, tiệc Dim Sum tại nhà hàng Tao Li còn có các món hải sản và đồ tráng miệng phong phú. Thực đơn Dim Sum tại nhà hàng Tao Li gần đây còn có thêm nhiều món ăn mới với hình dáng đẹp mắt lại thơm ngon hấp dẫn như: bánh bao trứng sữa được nặn thành hình chú nhím xinh xắn, bánh rán phomat rau được nặn thành hình trái cà tím hay bánh rán hình trái cà chua,… Tất cả các món ăn đều được chế biến tỉ mỉ bằng tay, sử dụng các loại nguyên liệu và mầu sắc an toàn cho sức khỏe.

 

Giá khuyến mại đặc biệt: VND350,000++/khách

ĐẶC SẮC TIỆC DIMSUM CUỐI TUẦN (PHỤC VỤ THEO KIỂU ALL YOU CAN EAT) Ăn uống Có gì mới ! Giới thiệu
Dim Sum Nikko Hanoi

(Giảm thêm 10% cho thành viên thẻ One Harmony – Đăng ký miễn phí thẻ One Harmony tại đây)
Thành viên có thẻ One Harmony sử dụng dịch vụ trong tháng 6 và tháng 7 sẽ được nhân 3 số điểm tích lũy:

 

Đặc biệt vào trưa thứ 7, ngày 11/6 tới đây, nhà hàng Tao Li sẽ mở một lớp “Dạy làm Dim Sum” dành cho các thực khách đến thưởng thức tiệc Dim Sum. Hai món Dim Sum sẽ được dạy trong buổi học này là: Bánh Bao Thượng Hải và Xíu Mại Tôm Thịt.

Buổi học sẽ kéo dài trong vòng khoảng 45-60 phút, được các đầu bếp Dim Sum tài năng của nhà hàng Tao Li trực tiếp giảng dạy. Các học viên sẽ được chuẩn bị sẵn nguyên liệu và dụng cụ để có thể trực tiếp thực hành. Sản phẩm của các học viên sau đó sẽ được nhà hàng phục vụ tại bàn.

Truy cập thêm Facebook của khách sạn để có thêm nhiều thông tin và sự tương tác: Http://facebook.com/hotelnikkohanoi

Hoa tiền