Địa điểm mới

Cô gái trong thân hình em bé 6 tuổi

Địa điểm giải trí co-gai-trong-than-hinh-em-be-6-tuoi Cô gái trong thân hình em bé 6 tuổi Thông tin

Ấn ĐộĐã 19 tuổi nhưng Aboil Jarit cao chưa đến một mét, gương mặt trẻ thơ, khiến cô thường xuyên bị nhầm lẫn với một bé gái.

Từ nhỏ, cô được chẩn đoán mắc chứng bệnh hiếm khiến cơ thể còi cọc, gây biến dạng xương, bị bệnh thận mãn tính và không thể phát triển bình thường. Aboil Jarit phải mặc bỉm cả ngày, xương ngày càng yếu gây đau đớn và không thể đứng vững hay đi lại.

Địa điểm giải trí A-nh-chu-p-Ma-n-hi-nh-2022-05-5379-5209-1652636798 Cô gái trong thân hình em bé 6 tuổi Thông tin

Aboil Jarit đã 19 tuổi nhưng “kẹt” trong thân hình của bé gái khoảng 6 tuổi. Ảnh: Aboil Jarit

“Rất ít người mắc phải căn bệnh này. Đa phần họ đều qua đời sớm. Việc tôi còn sống đến nay là một đặc ân. Chưa lúc nào tôi thôi nuôi hy vọng trở thành một ca sĩ hoặc diễn viên Bollywood hoặc Hollywood”, cô nói.

Không muốn nổi tiếng vì ngoại hình trẻ mãi không già, Aboil mong được công nhận bởi khả năng ca hát. Từ bé, cô đã mê âm nhạc nên mong muốn giọng hát của mình có thể truyền tải tinh thần tích cực đến những người gặp phải hoàn cảnh khó khăn.

Với ngoại hình khác biệt, Aboil liên tục chịu những lời chỉ trích, bình luận tiêu cực nhưng rất may gia đình là điểm tựa để cô vượt qua mọi áp lực. “Tôi học được cách sống tích cực, biết vươn lên, sau những biến cố từ thời thơ ấu”, cô nói.

Địa điểm giải trí A-nh-chu-p-Ma-n-hi-nh-2022-05-2746-8611-1652636798 Cô gái trong thân hình em bé 6 tuổi Thông tin

Aboil Jarit chụp ảnh cùng gia đình trong sinh nhật 19 tuổi, đầu năm 2022. Ảnh: Aboil Jarit

Trước đó, Aboil từng xuất hiện trong chương trình “Thần tượng Ấn Độ” khi thể hiện tài năng ca hát đầy triển vọng. Đến nay, cô gái 19 tuổi vẫn kiên trì theo đuổi ước mơ thành nghệ sỹ chuyên nghiệp, ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí.

Trang cá nhân của Aboil cũng thu hút hàng nghìn người theo dõi. Cô thường xuyên đăng tải video trên YouTube và Instagram để kết nối với người hâm mộ.

Nhưng câu chuyện của Aboil không phải là duy nhất. Vài năm trước, truyền thông có đưa tin về Zhu Shengkai, người đàn ông Trung Quốc 34 tuổi bị chấn thương ở đầu khi còn nhỏ và bị mắc kẹt trong cơ thể của một đứa trẻ 10 tuổi. Sau đó là Tomislav Jurčec, 23 tuổi, người Ba Lan gặp vấn đề về tuyến yên và sống trong hình dạng của một đứa trẻ 12 tuổi.

Minh Hằng (Theo Odditycentral)