Chú mèo nổi tiếng nhờ tài nấu ăn

admin
Rate this post

MỹTrong các video, chú mèo Puff vào vai đầu bếp, sử dụng công cụ nhà bếp tạo nên những bữa tiệc bắt mắt.

Anh Lynch Zhang, 29 tuổi, ở Brooklyn, New York, chủ nhân kiêm người quản lý hình ảnh của con mèo trên mạng xã hội cho hay, Puff năm nay tròn ba tuổi.

“Tôi và anh trai có một danh sách các ý tưởng làm video cho Puff. Nó chỉ cần mặc đẹp và trình diễn trước ống kính”, Lynch nói.

Chú mèo nổi tiếng nhờ tài nấu ăn Thông tin

Anh hướng dẫn chú mèo sử dụng bàn chân trong lúc nấu nướng. Ở những công đoạn việc khó, chủ nhân dùng đạo cụ để Puff không gặp nguy hiểm.

Trong một video 59 triệu lượt xem và 4,7 triệu lượt thích, chú mèo dùng chân để cắt những miếng bơ. Ở một video khác, con mèo pha cocktail. Những video Puff chế biến đồ ăn biến nó thành tài khoản nổi tiếng trên mạng xã hội, có hơn 25 triệu lượt theo dõi.

Đa số người theo dõi yêu thích chú mèo đầu bếp. Tuy nhiên, một số người cho rằng chủ nhân đang lợi dụng con vật cho mục đích của mình. “Tôi luôn cố gắng đảm bảo con mèo vui vẻ trong quá trình quay phim”, Lynch giải thích.

Chủ nhân của Puff cho biết, với sức ảnh hưởng của nó, anh có thể thành lập một công ty riêng.

Nhật Minh (Theo Metro)

Next Post

Ba quán nhậu phá cách

Hà NộiQuán ốc, lòng, đồ Hàn được trang trí trẻ trung, sáng tạo, khác với hình dung của nhiều người khi nhắc đến quán nhậu. Nếu muốn có những khoảng thời gian vui vẻ cùng bạn bè trong không gian mới lạ, sáng tạo và trẻ trung, bạn có thể […]
Chú mèo nổi tiếng nhờ tài nấu ăn Thông tin
Site Map