Bơi qua biên giới để kết hôn

admin
Rate this post

Ấn ĐộCô Krishna Mandal 22 tuổi, vượt rừng hoang, bơi qua con sông ngăn cách Ấn Độ và Bangladesh để kết hôn với người yêu.

Krishna Mandal quen Abhik Mandal, người Ấn Độ trên Facebook. Sau một thời gian trò chuyện, họ yêu nhau. Muốn làm đám cưới với bạn trai mà không có hộ chiếu để nhập cảnh, Krishna chọn cách vượt biên trái phép. Sau khi một mình đi xuyên những khu rừng hoang của Sunderbans, bơi qua sông trong một giờ, cô gái chạm mặt người trong mộng.

Bơi qua biên giới để kết hôn Thông tin

Krishna Mandal (phải) nhập cảnh trái phép vào Ấn Độ để kết hôn với bạn trai. Ảnh: Anupam Mishra|India Today.

Hôm 28/5, Krishna và bạn trai tổ chức hôn lễ tại đền Kalighat ở Kolkata. Hai ngày sau đó, cô bị bắt vì nhập cảnh trái phép. Các nguồn tin cho biết, Krishna có thể sẽ bị trục xuất và bàn giao cho phía Bangladesh.

Đây không phải là lần đầu tiên có người từ Bangladesh dám vượt biên trái phép sang Ấn Độ. Đầu năm nay, một thiếu niên tên Eman Hossain đã bơi qua biên giới để mua món socola yêu thích. Cảnh sát địa phương đã giam giữ chàng trai, sau đó tòa án tuyên phạt 15 ngày giam giữ.

Nhật Minh (Theo indiatoday)

Next Post

Cá trích kho cà chua

Thịt cá săn lại, đậm vị kèm chua nhẹ từ cà chua, cộng chút cay từ ớt đẩy đưa vị giác, màu đẹp mắt. Món này ăn cùng cơm nóng rất hao. Tác giả: Bùi Thủy | 120 phút | 4 – 6 người | 1.516 kcal No related posts.
Bơi qua biên giới để kết hôn Thông tin
Site Map