Bị viên đạn găm trong đầu 20 năm mà không biết

admin

Trung QuốcXian Chen, 28 tuổi, ở Thâm Quyến từng nghĩ những cơn đau đầu trong nhiều năm qua là do thiếu ngủ.

Nhưng tần xuất cơn đau xảy ra ngày một thuờng xuyên và tồi tệ hơn khiến Xian quyết định đến Bệnh viện Đa khoa Đại học Thâm Quyến để kiểm tra sức khỏe. Sau khi xem kết quả chụp cộng hưởng từ, các bác sĩ phát hiện một vật thể lạ nằm ở bên trái hộp sọ của Xian. Kiểm tra kỹ, họ nhận thấy đó là một viên đạn.

Trước câu hỏi “tại sao có viên đạn găm trong đầu”, nam thanh niên nhớ lại năm 8 tuổi từng cùng anh trai chơi một khẩu súng ở nhà. Khẩu súng vô tình phát nổ và bắn vào đầu Xian, nhưng sợ bố mẹ mắng nên hai anh em im lặng. Vết thương bị tóc che kín nên không ai nhìn thấy và theo thời gian anh cũng quên mất.

Các bác sĩ nói rằng Xian thật sự rất may mắn, khi viên đạn ở gần thái dương chưa xuyên hoàn toàn vào hộp sọ hoặc trúng não. Điều này giúp Xian giữ được tính mạng.

Viên đạn được lấy ra sau 20 năm mắc kẹt trong đầu. Ảnh: Odditycentral

Viên đạn được lấy ra sau 20 năm “mắc kẹt” trong đầu. Ảnh: Odditycentral

Tháng 12/2021, các bác sĩ đã phẫu thuật và lấy viên đạn có chiều dài khoảng 1 cm và đường kính khoảng 0,5 cm ra khỏi đầu anh. Hiện, Xian đã xuất viện và dần hồi phục.

Minh Phương (Theo Odditycentral)

Next Post

Chàng trai sở hữu bộ sưu tập tiền cổ lớn nhất Việt Nam

Hà NộiGần 12 năm sưu tầm tiền cổ, Hùng có hơn một nghìn loại tiền giấy, tiền xu, trong đó có gần đủ tiêu bản tiền Việt Nam qua các thời kỳ. Hàng năm, cứ gần Tết là Hùng lại dành thời gian để tổng kiểm tra các khay tiền […]