Ba chị em hẹn hò với một chàng trai

admin

KenyaĐể công bằng trong mối quan hệ, ba chị em Cate lên lịch hẹn hò riêng với bạn trai mỗi người một ngày.

Vài tuần qua, chị em sinh ba Cate, Eve và Mary khiến cộng đồng mạng xã hội ở Kenya xôn xao khi tiết lộ cùng hẹn hò với một chàng trai.

Cate là người đầu tiên có cảm tình với chàng trai tên Stevo nên kể cho hai chị gái về anh. “Tôi từng thấy Stevo trên Youtube. Một lần, tôi kể cho chị Mary về anh ấy, chị thừa nhận có cảm tình với Stevo. Khi tôi cho Eve xem, chị cũng thích anh”, Cate kể.

Họ đến gặp Stevo, hỏi có sẵn sàng hẹn hò với cả ba hay không. Ba cô gái hứa sẽ xây dựng lịch để tất cả thoải mái. Chàng trai vui vẻ chấp nhận.

Ba chị em Cate và người yêu. Ảnh: COURTESY

Ba chị em Cate và người yêu. Ảnh: COURTESY

Stevo nhận mình là một doanh nhân và người sáng tạo nội dung. “Việc cùng lúc hẹn hò với ba phụ nữ không phải vấn đề lớn. Tôi tin tình yêu của mình không dành cho một cô gái”, anh nói.

Chàng trai khẳng định luôn trung thực, chung thủy và công khai mong muốn của mình. Anh từng bị người cũ chia tay sau khi nói với cô muốn yêu thêm người nữa.

Chị em Cate cho hay, không chỉ vẻ ngoài đẹp trai, cách hành xử của Stevo trong những buổi hẹn hò riêng tư chinh phục trái tim họ. Vì có thời gian biểu cụ thể, ba cô gái cũng chưa từng ghen tỵ khi yêu chung một người.

“Anh ấy sẽ đưa từng người đi hẹn hò lần lượt vào thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư. Sau đó, chúng tôi có buổi gặp mặt chung vào thứ Sáu”, một cô gái kể. Yêu cầu bộ ba đưa ra cho bạn trai là phải “cố gắng hết sức” để yêu thương công bằng.

Đây là lần đầu ba chị em cùng yêu một người đàn ông. Họ tuyên bố sẽ không có thêm người phụ nữ nào xen vào mối tình này, dù quan điểm của Stevo thế nào.

Bốn người chưa có kế hoạch kết hôn hay sinh con. Nhưng họ tin dù ai trong ba chị em có con trước, thì đứa trẻ đều được chào đón.

Nhật Minh (Theo OC)

Next Post

Doanh nghiệp tìm hướng nâng tầm du lịch Đồng bằng sông Cửu Long

Cần ThơCác doanh nghiệp trong khu vực cùng chuyên gia tìm cách đa dạng hoá sản phẩm du lịch, liên kết vùng, số hoá hoạt động… trong hội thảo du lịch ĐB SCL chiều nay. Điều hành một doanh nghiệp lữ hành lâu năm tại khu vực Đồng bằng sông […]
Doanh nghiệp tìm hướng nâng tầm du lịch Đồng bằng sông Cửu Long , doanh nghiep tim huong nang tam du lich dong bang song cuu long
Site Map