Vỡ đám cưới vì bị mẹ chồng chê xấu

admin

TunisiaNgày vui của Lamia al-Labawi đã biến thành ác mộng bởi vị hôn phu hủy cưới, bỏ đi trước mặt đông đủ quan khách chỉ vì mẹ anh ta chê con dâu “lùn và xấu”.

Sự cố trong đám cưới hôm 27/7 của cô Lamia thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận xã hội Tunisia, một quốc gia ở Bắc Phi, sau khi cô dâu hụt chia sẻ trên trang cá nhân.

Lamia al-Labawi và chồng trong đám cưới hôm 27/7. Ảnh: Forumnaija

Lamia al-Labawi và chồng trong đám cưới hôm 27/7. Ảnh: Forumnaija

Lamia cho biết, cô và bạn trai tiến đến hôn nhau sau bốn năm yêu đương. Trong thời gian yêu nhau, cô chưa từng gặp mẹ chồng tương lai, nhà trai cũng chỉ biết cô qua những bức ảnh. Ngày cưới là thời điểm hai bên lần đầu gặp gỡ. Ngay lúc quan khách có mặt đông đủ, mẹ chú rể yêu cầu con trai hủy bỏ đám cưới vì cho rằng cô dâu “quá lùn và xấu”, không xứng với con trai bà.

Điều khiến khách mời sửng sốt là chú rể lập tức nghe lời mẹ. Bất chấp lời khuyên can của những người xung quanh, chú rể bỏ rơi Lamia và rời đi.

Sau sự cố này, Lamia nhận được nhiều tin nhắn an ủi, động viên của những người xa lạ. Đa số cho rằng chú rể không xứng đáng để kết hôn với cô.

“Cô không đánh mất một người đàn ông mà hãy cảm thấy may mắn vì tránh được cục nợ. Giờ cô đã có được sự tự do và thoải mái. Đừng suy sụp”, diễn viên kịch nổi tiếng Hedi Al-Mejri viết.

Cô dâu Lamia al-Labawi bị hủy bỏ đám cưới vì mẹ chồng tương lai chê lùn và xấu. Ảnh: Forumnaija

Cô dâu Lamia al-Labawi bị hủy bỏ đám cưới vì mẹ chồng tương lai chê lùn và xấu. Ảnh: Forumnaija

Sau khi nhận được nhiều lời cổ vũ từ người lạ, Lamia đã gửi lời cảm ơn qua một video. Cô nói rằng bản thân là trẻ mồ côi, đã tiêu một phần tài sản cho đám cưới, nhưng đều bị nhà trai giữ. Sau sự việc cô cảm thấy xấu hổ và không dám gặp người ngoài.

Những vụ chú rể bỏ trốn khỏi đám cưới không ít. Hồi tháng 1/2020, người đàn ông tên giấu tên 55 tuổi, ở Colombia dàn dựng việc bị bắt cóc để trì hoãn đám cưới, buộc cảnh sát và quân đội vào cuộc.

Năm 2014, một người đàn ông ở Connecticut (Mỹ) trở nên nổi tiếng khi giả chết để trốn kết hôn với vị hôn thê.

Minh Phương (Theo Odditycentral)

Next Post

Có người yêu nhờ bức ảnh ở Grand Canyon

MỹKhi Carrie đến thăm Grand Canyon, cô đã gặp chàng trai sau này làm chồng mình, vì bị mẹ bắt làm nền để chụp ảnh. Mùa hè năm 2001, cô gái 19 tuổi người Mỹ Carrie đến Grand Canyon cùng mẹ và bố dượng. Họ có chuyến tham quan đại […]
Có người yêu nhờ bức ảnh ở Grand Canyon , co nguoi yeu nho buc anh o grand canyon
Site Map