Vietravel sẵn sàng đón khách du lịch MICE nội địa

admin

Vietravel xây dựng sản phẩm du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, sự kiện, đào tạo, teambuilding… theo hướng linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Theo đại diện Vietravel, sau 2 năm “đóng băng” vì Covid-19, du lịch trong nước có những bước khởi sắc đáng kể và Việt Nam đã bắt đầu mở cửa đón khách quốc tế. Dự đoán sự trở lại mạnh mẽ của thị trường du lịch nói chung và du lịch MICE nói riêng, công ty đã có sự chuẩn bị chu đáo từ khâu cung ứng dịch vụ đến xây dựng sản phẩm như: du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, sự kiện, đào tạo, teambuilding… Các sản phẩm được thiết kế theo hướng linh hoạt, coi trọng không gian mở, đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Báo cáo gần nhất của Vietravel cho thấy, chỉ tính riêng tại trụ sở chính công ty này ở khu vực TP HCM trong tháng 2, có khoảng 150 đoàn (gần 9.000 khách) tham gia tour du lịch MICE với các hoạt động teambuilding, gala dinner tại các điểm đến an toàn như: Phú Quốc, Bà Rịa – Vũng Tàu (Hồ Tràm, Long Hải), Đà Lạt, Phan Thiết… Trong đó đạt kỷ lục nhất là Công ty Prudential với gần 2.000 khách tham quan Phú Quốc kết hợp teambuilding và gala dinner.

Vietravel tổ chức cho khách M.I.C.E Công ty Prudential với gần 2.000 khách tại Phú Quốc (Ảnh Prudential )

Vietravel tổ chức cho khách MICE Công ty Prudential với gần 2.000 khách tại Phú Quốc vào tháng 2. Ảnh: Prudential

Vietravel dự kiến trong tháng 3 sẽ có khoảng 220 đoàn khách MICE với số lượng trên 11.000 khách từ các doanh nghiệp lớn tham gia tour này.

Bà Nguyễn Ngọc Quỳnh – Giám đốc Khối Kinh doanh Du lịch Khách đoàn của Vietravel cho biết, thời gian tới, công ty sẽ chú trọng khai thác thị trường du lịch MICE nội địa, ưu tiên vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các điểm đến gần gũi thiên nhiên, đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, và mang lại trải nghiệm thật sự ấn tượng cho khách hàng. Đồng thời, công ty đang đẩy mạnh thị trường du lịch nước ngoài (Outbound) với các điểm đến an toàn như: Thái Lan, Campuchia, Maldives, châu Âu… để khách hàng có thêm sự lựa chọn.

Sẵn sàng tăng tốc tour du lịch MICE

Đại diện Vietravel chia sẻ, du lịch tuy là ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất, nhưng cũng là ngành có khả năng phục hồi nhanh nhất, bởi nó đã trở thành nhu cầu thiết yếu với mọi người dân trên toàn thế giới. Sau thời gian giãn cách vì Covid-19 nhu cầu du lịch của du khách cũng thay đổi và tạo thành một xu hướng mới. Họ sẽ chú trọng hơn tới các yếu tố an toàn, nhu cầu đối với sản phẩm du lịch ngắn ngày, những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp ở không gian mở ngày càng tăng…

Để nắm bắt xu hướng trên, Vietravel đã tung ra nhiều sản phẩm du lịch tiết kiệm và hiệu quả trong phạm vi gần, khám phá những điều thú vị gần nơi du khách sinh sống mà trước đây đã lỡ bỏ qua. Ngoài ra, côngty còn đem đến những trải nghiệm mới lạ cho du khách bằng việc ứng dụng các thiết bị và công nghệ tự động hóa trong chương trình team building, hội thảo.

Công ty đã thiết kế nhiều dòng sản phẩm tập trung vào loại hình du lịch sống chậm và rèn luyện sức khỏe như: ngồi thiền, tập yoga, dưỡng sinh, tắm khoáng nóng… “Du lịch không chỉ dừng lại ở việc ăn ngon, thưởng ngoạn cảnh đẹp, mà mục đích cốt lõi chính là phục hồi thể chất và tái tạo năng lượng, giúp tinh thần vui vẻ…”, đại diện Vietravel nhận định.

Hiện nay, những điểm du lịch MICE trong nước đang được doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất là Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết, Vũng Tàu… Dự báo đây sẽ là tâm điểm hút khách của du lịch MICE vào mùa hè tới.

Khách MICE tham quan tại PQ

Khách MICE tham quan tại Phú Quốc tháng 2 vừa qua. Ảnh: Prudential

Đẩy mạnh phát triển thị trường du lịch MICE

Đại diện Vietravel cho hay, năm nay công ty đã chuẩn bị sẵn sàng tăng tốc, tạo bước đi vững chắc trên thị trường du lịch MICE đầy tiềm năng. Dự kiến mùa hè này, lượng khách du lịch nội địa sẽ tăng mạnh. Do đó, đây là thời điểm để công ty đẩy mạnh phát triển thị trường du lịch MICE.

Để gia tăng hiệu quả cho các doanh nghiệp, Vietravel đã tung ra nhiều gói du lịch MICE kết hợp khen thưởng, hội nghị, hội thảo, team building… với chi phí tiết kiệm, bay cùng Vietravel Airlines và kèm theo những ưu đãi đặc biệt. Đó là giá tốt nhất trên chuyến bay của Vietravel Airlines; dịch vụ check-in đoàn riêng ưu tiên tại sân bay; đặt chỗ ngồi phù hợp và tốt nhất cho đoàn; quà tặng lucky draw đặc biệt. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng dành cho các đoàn có tổ chức teambuilding hay gala dinner ký hợp đồng trước 20/3…

Công ty còn thiết kế từng sản phẩm riêng biệt từ dòng tiết kiệm đến cao cấp. Với các doanh nghiệp muốn kết hợp quảng bá thương hiệu, sản phẩm thông qua du lịch MICE, Vietravel sẽ đáp ứng nhu cầu tối đa từ việc thiết kế pano, áp phích tại điểm đến đến xây dựng những trò chơi xây dựng tinh thần tập thể, phù hợp văn hóa từng doanh nghiệp…

ĐẦU NĂM 2022: DU LỊCH M.I.C.E TĂNG TỐC - 1

Vietravel tung ra nhiều gói du lịch MICE kết hợp khen thưởng, hội nghị, hội thảo, team building… với chi phí tiết kiệm, bay cùng Vietravel Airlines và kèm theo những ưu đãi đặc biệt. Ảnh Vietravel

Nhờ lợi thế sở hữu Công ty cổ phần Truyền thông và Sự kiện Đàn Ong Việt (Beevent) chuyên tổ chức sự kiện như: kỷ niệm thành lập, hội nghị khách hàng, gala dinner, teambuilding, hội chợ du lịch trong và ngoài nước… cho các doanh nghiệp với chi phí hợp lý, Vietravel sẵn sàng hỗ trợ 24/7, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Những tín hiệu vui đầu năm cùng nhiều nỗ lực đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về sản phẩm và dịch vụ, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phục vụ tận tâm…, Vietravel kỳ vọng năm nay sẽ ghi dấu ấn trên thị trường du lịch MICE. “Chúng tôi vẫn luôn hy vọng, lạc quan tiến về phía trước, chuẩn bị tốt nhất cho sự phục hồi và tạo sức bật cho ngành công nghiệp không khói của Việt Nam phát triển trong tương lai”, đại diện công ty cho hay.

Thư Kỳ

Next Post

Ukraine trong nỗi nhớ của du khách Việt

“Nhất định phải đến Ukraine một lần trong đời” là lời khuyên của chị Kim Ngân, khi từng ở thủ đô Kiev trong một tháng. Chị Trần Thị Kim Ngân, 39 tuổi, là giáo viên dạy nhảy, tới Ukraine vì muốn tìm ra đáp án cho câu hỏi: vì sao […]
Site Map