Vietravel đưa khách tham dự World Expo tại Dubai

admin

Vietravel đưa đoàn khách Việt đầu tiên tham dự Expo 2020 Dubai trong tháng 3, bắt đầu chuỗi hành trình khám phá năm châu.

Trong bối cảnh du lịch Việt Nam và thế giới đang trên đà phục hồi, các quốc gia đang đẩy mạnh thực hiện nhiều chiến lược để có thể thích ứng với trạng thái bình thường mới sau thời gian dài giãn cách vì Covid-19. Đây cũng là thời điểm du lịch nước ngoài khởi sắc và từng bước trở lại.

Đoàn khách đầu tiên của Vietravel sẵn sàng cho hành trình tham dự Expo 2020 Dubai ngày 4/3.

Đoàn khách đầu tiên của Vietravel sẵn sàng cho hành trình tham dự Expo 2020 Dubai ngày 4/3. Ảnh: Vietravel

Hiện Vietravel đã khai thác hàng loạt sản phẩm du lịch nước ngoài đến Âu, Autralia, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Campuchia, Thái Lan, Maldives… Trong đó, hai sản phẩm du lịch đến Dubai, Qatar đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ vào hai sự kiện gắn liền với hành trình là Expo 2020 Dubai và World Cup 2022.

Theo bà Nguyễn Nguyệt Vân Khanh – Phó giám đốc Ban Tiếp thị Vietravel – nếu như đến Qatar du lịch kết hợp xem bóng đá được khách đăng ký gần như xuyên suốt trong năm, hành trình Dubai – Abu Dhabi tham dự hội chợ triển lãm Expo 2020 Dubai sôi động ngay từ đầu tháng 3, nhờ yếu tố độc đáo của sự kiện.

Expo 2020 Dubai - một trong những triển lãm lớn nhất khu vực Trung Đông, châu Phi và Nam Á (MEASA). Ảnh: shutter stock

Expo 2020 Dubai – một trong những triển lãm lớn nhất khu vực Trung Đông, châu Phi và Nam Á (MEASA). Ảnh: ShutterStock

Bà Khanh chia sẻ, Expo 2020 Dubai là triển lãm được cả thế giới mong đợi với ý nghĩa thúc đẩy, mang đến nhiều niềm vui cũng như cơ hội mới cho du lịch thế giới. Cùng với chủ đề “Kết nối trí tuệ, kiến tạo tương lai”, triển lãm trưng bày những sáng tạo mới, góp phần truyền cảm hứng và mang đến hình ảnh của một tương lai tươi sáng hơn trong bối cảnh Covid-19.

Nhiều doanh nghiệp du lịch chia sẻ, World Expo là dịp để thấu cảm vận hội mới đang đến, chung tay vượt qua thách thức và tìm kiếm cơ hội để phát triển bền vững. Song, với nhiều du khách, đây là một trong những khoảnh khắc thú vị nhất đầu năm mới khi có dịp trở lại với du lịch nước ngoài, khám phá những điểm đến nổi bật và tham dự World Expo.

Vietravel thường xuyên tổ chức tour đến Dubai hàng năm và năm nay các chuyến hành trình đặc biệt hơn, với hai sản phẩm Dubai – Abu Dhabi (khách sạn 4 sao), có thời gian 5 ngày hoặc 8 ngày, khởi hành vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Trong đó, chương trình tham dự hội chợ triển lãm thế giới Expo Dubai là nét mới đặc sắc, kỳ vọng đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Dubai - nơi tổ chức sự kiện World Expo. Ảnh: shutter stock

Dubai – nơi tổ chức sự kiện World Expo. Ảnh: shutter stock

World Expo – một trong ba sự kiện lâu đời và lớn nhất hành tinh, cùng với World Cup và Olymic. Triển lãm diễn ra mỗi 5 năm một lần tại các quốc gia khác nhau. Tại triển lãm, các nước tham dự sẽ mang đến và trưng bày những sản vật đặc trưng của xứ sở, nhằm tôn vinh văn hóa và truyền thống của quốc gia mình trong không gian gian hàng được thiết kế mới lạ, độc đáo. World Expo tại Dubai lần này là triển lãm lớn trong khu vực Trung Đông, châu Phi và Nam Á (MEASA), diễn ra từ tháng 10/2021 đến 3/2022.

Để không bỏ lỡ hành trình đáng nhớ này, bạn có thể ghé thăm website Vietravel, đặt ngay tour du lịch có ngày khởi hành phù hợp nhất tại đây.

Công ty Du lịch Vietravel:
190 Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM (8h-18h hàng ngày)
Hotline:19001839. Website.
Trò chuyện trực truyến: m.me/vietravel
Kênh Facebook và Zalo: Vietravel, kênh Viber

Thư Kỳ

Next Post

Bước thay đổi của blogger nặng cân nhất Trung Quốc

Khi giới hạn 260 kg của chiếc cân điện tử cũng không hiển thị đủ trọng lượng cơ thể, Fat Monkey nghĩ đã đến lúc phải giảm cân. Là một blogger ẩm thực, điều cản trở việc giảm cân của Fat Monkey là sợ số người xem sụt giảm. Khi […]
Bước thay đổi của blogger nặng cân nhất Trung Quốc , buoc thay doi cua blogger nang can nhat trung quoc
Site Map