Tượng người mini làm quà tặng hút khách

admin
Tượng người mini làm quà tặng hút khách , IMG 0330 1637146619

Khách đặt hàng sẽ được nhân viên tư vấn hình mẫu, chế tác khuôn thô trên máy, chỉnh sửa chi tiết và vẽ màu. Ở mỗi công đoạn làm khuôn và vẽ màu, nhân viên đều gửi cho khách xem trước.

“Một số khách khi xem tượng thô không ưng ý sẽ yêu cầu làm lại. Nhưng nhiều khách vẽ lên màu rồi vẫn chê, buộc phải làm lại từ đầu”, chị Trần Thị Hường, 29 tuổi, nhân viên tại xưởng, nói.

Theo chị Hường, làm tượng khó nhất là phải thổi được hồn cho tác phẩm. Ngoài quan sát tỉ mỉ, chi tiết từ ảnh mẫu, người thợ phải giữ được sự bình tĩnh, phối màu tinh tế để làm ra một sản phẩm hài hòa, sắc nét từ ánh mắt cho đến thần thái.

“Nhìn có vẻ đơn giản, nhưng để khiến các chi tiết nhỏ trở nên uyển chuyển không hề đơn giản. Chỉ lệch một nét vẽ có thể làm hỏng một bức tượng”, chị nói.

Next Post

Nơi du khách 'gặp' người vô hình

NgaTượng đài trong sân một thư viện ở Yekaterinburg in dấu chân của người vô hình. Bên trong sân của thư viện V.G.Belinsky, nằm tại Yekaterinburg (Nga), một tượng đài khác thường được dựng lên. Nó là một phiến đồng nằm, được phát minh và lắp đặt chỉ trong một […]