Địa điểm mới

Triển lãm Quốc tế về Cafe tại Việt Nam 2016

(Last Updated On: 02/25/2020)
Rate this post

Triển lãm Quốc Tế về Cà Phê – Vietnam International Cafe Show lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Việt Nam, sự kiện nằm trong chuỗi các triển lãm mang tầm quốc tế về cafe được tổ chức thường niên tại các quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc (Bắc Kinh, Thượng Hải), Malaysia và Singapore.

 

Triển lãm Quốc tế về Cafe tại Việt Nam là nơi hội tụ các ngành hàng Cà phê, Trà, Thức uống, Bánh ngọt, Nguyên liệu, Máy móc & Thiết bị, Tráng miệng, Nội thất quán Cafe, Nhượng quyền & Khởi nghiệp. Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra cuộc thi đấu tranh Giải vô địch Quốc gia Barista Việt Nam (VNBC), được công nhận bởi tổ chức World Coffee Events (WCE). Quán quân của Giải VNBC sẽ đại diện Việt Nam tham gia Giải đấu quốc tế WBC 2016 được tổ chức tại Dublin, Ireland vào tháng 6 năm nay. Ngoài ra, tại triển lãm, khách tham quan còn có dịp thưởng thức và tham gia những màn trình diễn đầy hứng khởi như WBC All Stars, Sweet Class, Trình diễn Cà phê & thức uống; cũng như tham quan khu Cherry’s Choice, nơi trưng bày các sản phẩm mới & nổi bật nhất.

Triển lãm được tổ chức tại Việt Nam trong thời điểm ngành công nghiệp cà phê Việt Nam đang có những dấu hiệu phát triển vượt bậc. Minh chứng rằng Việt Nam không chỉ là một quốc gia cung cấp hạt cà phê Robusta mà còn là một trong những thị trường tiềm năng lớn nhất, dựa trên sự giao thoa giữa văn hóa thưởng thức cà phê truyền thống và hiện đại và các chuỗi nhượng quyền thương hiệu cà phê phổ biến. Vietnam Cafe Show 2016 không chỉ là một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu chất lượng cà phê Việt Nam đến với công chúng cùng những ai chưa biết; mà còn là nơi định hướng cho sự phát triển ngành công nghiệp cà phê; một sân chơi năng động cho những thử nghiệm mới để thúc đẩy hoạt động kinh doanh quốc tế và phát triển văn hóa cà phê.

Triển lãm Vietnam Int’l Café Show sẽ tạo cơ hội gặp gỡ cho những nhà trồng cà phê trong nước và các doanh nhân quốc tế để cùng mở rộng quy mô của các cuộc giao thương, hứa hẹn sẽ mang lại tăng trưởng cả về số lượng và chất lượng cà phê Việt Nam.

Thời gian: Từ 12/05 đến 14/05/2016
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.