Địa điểm mới
Vựa Hàu Sữa

Quảng bá du lịch Hà Nội bằng không gian 3 chiều

Quảng bá du lịch Hà Nội bằng không gian 3 chiều Du lịch
Rate this post

Lễ hội Du lịch Hà Nội 2022 bao gồm không gian quảng bá trực tuyến 2D và 3D nhằm giới thiệu, bán sản phẩm của các doanh nghiệp trên nền tảng số.

Lễ hội năm nay áp dụng công nghệ 4.0 trong quảng bá điểm đến du lịch, giới thiệu nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn tại Hà Nội như: Hoàng thành Thăng Long, Văn Miếu – Quốc Tử Giám, di tích nhà tù Hỏa Lò, khu Phố cổ, khu vực Ba Vì, Hương Sơn, Sóc Sơn, Sơn Tây… Việc tổ chức triển lãm và bán các dịch vụ du lịch trên nền tảng số sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng đối tượng khách hàng.

Quảng bá du lịch Hà Nội bằng không gian 3 chiều Du lịch

Tour đêm Giải mã Hoàng thành Thăng Long là một trong những điểm nhấn của lễ hội. Ảnh: Khánh Trần

Ngoài ra, du khách còn có cơ hội khám phá các danh lam thắng cảnh, những điểm đến du lịch hấp dẫn. Sự kiện có quy mô tương đương 200 gian hàng, chia làm 2 khu trực tiếp và trực tuyến. Tại khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ và phố Đinh Tiên Hoàng, không gian trực tiếp giới thiệu một số điểm đến du lịch hấp dẫn của Hà Nội, có sự tham gia của Vietnam Airlines, các doanh nghiệp, khu điểm du lịch trên địa bàn Hà Nội và đại diện 10 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Tại đây, các doanh nghiệp sẽ công bố một số sản phẩm du lịch mới là những tour độc lạ mang lại trải nghiệm mới được xây dựng trên cơ sở những điểm di tích lịch sử văn hóa của Hà Nội như tour đêm Giải mã Hoàng thành Thăng Long, tour du lịch Bát Tràng. Du khách đến đây có nhiều cơ hội tham gia trò chơi để nhận được phần thưởng giá trị là các chuyến đi, voucher, chương trình khuyến mại, quà tặng…

Doanh nghiệp đăng ký gian hàng tại đây.

Không gian giới thiệu làng nghề – ẩm thực Hà Nội được bố trí tại khu vực nhà Bát Giác, giới thiệu một số sản phẩm làng nghề truyền thống như sừng Thụy Ứng, bánh cuốn Thanh Trì, bánh cốm, trà Việt, cà phê trứng… Tại đây cũng sẽ diễn ra chương trình giao lưu với các nghệ nhân, chuyên gia ẩm thực hàng đầu về văn hóa ẩm thực Hà Nội.

Lễ hội diễn ra từ ngày 13-15/5 tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội nhân dịp SEA Games 31 với chủ đề “Hà Nội – Đến để yêu” được Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội (HPA) chủ trì, phối hợp tổ chức cùng các đơn vị sở, ngành và doanh nghiệp. Sự kiện khai mạc sẽ được bắt đầu lúc 19h30 ngày 13/5 tại sân khâu chính, Khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, Nhà Bát Giác, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lễ hội du lịch Hà Nội năm 2022 được tổ chức trong thời gian diễn ra SEA Games 31 là cơ hội vàng để giới thiệu điểm đến du lịch Hà Nội cùng các sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn tới bạn bè các nước tới tham dự. Lễ hội sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp du lịch kết nối và phát triển thị trường, mở rộng liên doanh, liên kết, gắn kết sản phẩm của mình với các sản phẩm liên vùng. Qua đó, thu hút khách du lịch cả nước đến Hà Nội, thúc đẩy tăng trưởng du lịch.

Thanh Thư

Hoa tiền