Phim trường ảnh cưới lãng mạn tại Thảo Nguyên Hoa ở Long Biên (Hà Nội)

admin

Tìm đến một địa điểm thiên nhiên đẹp, chụp ảnh kỷ niệm sau đó “check in” lên mạng xã hội đang là một trong những phương thức thể hiện đẳng cấp mới của giới trẻ. Bởi vậy nên “đến hẹn lại lên” mọi người xôn xao rủ nhau đến Tây Hồ (Hà Nội) để chụp ảnh bên hoa sen, lên Hà Giang chụp ảnh kỷ niệm cùng hoa giác mạch hay chụp ảnh cùng tuyết trắng ở SaPa vào mùa đông…

Năm nay, giới trẻ Hà Thành lại có thêm một địa điểm chụp ảnh vô cùng lý tưởng mới – Thảo Nguyên Hoa ở Long Biên, Hà Nội. Phim trường ảnh cưới lãng mạn tại Thảo Nguyên Hoa ở Long Biên (Hà Nội)

Thảo Nguyên Hoa ở Long Biên (Hà Nội) được mở cửa từ tháng 10/2015 và nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham quan, chụp ảnh.

thao-nguyen-hoa-long-bien

Thảo Nguyên Hoa có diện tích 6 hecta là một trong những vườn hoa nhân tạo rất đẹp mắt với hàng trăm ngàn gốc hoa các loại được chăm chút, sắp xếp một cách khéo léo. Mỗi ngày, Thảo Nguyên Hoa đón hàng ngàn lượt khách đến tham quan, dù giá vé vào cổng và các chi phí dịch vụ tại đây tương đối cao.

Tại phim trường ngoài trời Thảo Nguyên Hoa ở Long Biên (Hà Nội) không chỉ có rất nhiều loại hoa rực rỡ cùng khoe sắc, những bãi cỏ xanh mướt, mà còn có những cảnh quan đậm chất miền quê với đàn ngựa, cừu… Khách tham quan đến đây chụp ảnh có thể chọn cho mình những góc chụp rất đẹp mắt, hoặc trải nghiệm cảm giác chụp ảnh dân dã bên ngựa, cừu. Đây là địa điểm lý tưởng để tạo nên những bức ảnh cưới lãng mạn, vì vậy mỗi ngày có hàng chục cặp đôi đến đây chụp ảnh cưới. Đặc biệt vào mùa cưới, không khí chụp ảnh cưới tại Thảo Nguyên Hoa lại càng thêm rộn ràng.

thao-nguyen-hoa

Giá các dịch vụ tại Thảo Nguyên Hoa, Long Biên (Hà Nội):

  • Giá vé vào cổng: 70.000 đồng/ lượt cho 2 người.
  • Vé vào cổng cho một ê kíp chụp ảnh cưới gồm 5 người: 350.000 đồng/lượt. Nếu thêm 1 người sẽ phải thêm 50.000 đồng.
  • Dịch vụ chụp ảnh cùng ngựa: 50.000 đồng/lượt.

Vào Thảo Nguyên Hoa, khách tham quan không bị giới hạn thời gian, bạn có thể vui chơi, chụp ảnh thỏa thích.

Bạn Kim Thanh (Hà Nội) cho biết “Cuối tuần rồi mình cũng đám bạn thân đến Thảo Nguyên Hoa ở Long Biên để tham quan và chụp ảnh kỷ niệm. Mình đã đến chụp ảnh ở nhiều phim trường chụp ảnh khác tại Hà Nội, nhưng mình ấn tượng nhất với Thảo Nguyên Hoa vì cảnh quan ở đây đẹp mộc mạc, có nhiều góc chụp ảnh lung linh!”.

Chị Vân (Hà Nam) đến Thảo Nguyên Hoa tham quan đã tâm sự “Cảnh quan ở Thảo Nguyên Hoa quả thật rất đẹp. Chi phí các dịch vụ chụp ảnh ở đây mình thấy cũng hợp lý, không quá cao. Nhưng mình thấy nhiều khách đến tham quan quá, hy vọng các khách đến tham quan đều có ý thức giữ gìn cảnh quan để Thảo Nguyên Hoa sẽ không bị rơi vào tình trạng xơ xác như những vườn hoa khác!”

thao-nguyen-hoa-o-long-bien

Những tháng cuối năm cũng là thời điểm rộn ràng mùa cưới. Nếu bạn đang cần tìm một địa điểm chụp ảnh cưới lung linh, lãng mạn tại Hà Nội, Thảo Nguyên Hoa ở Long Biên sẽ là phim trường vô cùng lãng mạn dành cho bạn.

 

Next Post

Giá vé các loại xe từ thành phố Hồ Chí Minh đi Phan Thiết.

Phan Thiết cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 183 km về hướng Đông Bắc, đây hiện đang là một trong những thành phố du lịch thu hút đông đảo khách tham quan cả trong và ngoài nước. Nếu bạn xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh và đang […]