Người phụ nữ rao bán nhà kèm chồng cũ

admin

MỹDù chia tay, cô Crystal Ball vẫn muốn chồng cũ có một chỗ ở, vì thế thông báo sẽ giảm giá cho chủ mới nếu chấp nhận cho chồng cũ ở.

Vợ chồng Crystal Ball, 43 tuổi và Richard Chaillou, 54 tuổi vừa ly hôn sau bảy năm chung sống. Hai người vẫn giữ quan hệ tốt, cùng chăm sóc các con và hợp tác trong một số công việc kinh doanh.

Là chủ một đại lý bất động sản, Crytall đang rao bán hai căn nhà trong khu vực Panama City Beach, Florida. Một trong số này là căn có ba phòng ngủ, hai phòng tắm, hồ nơi, bồn tắm nước nóng và cả chồng cũ.

Lý do Crytal bán kèm Richard vì “Tôi và anh ấy đều có những vấn đề riêng, nhưng chúng tôi đã sắp xếp và muốn điều tốt nhất cho nhau”.

Richard tạo dáng hài hước trong căn nhà đang được rao bán. Ảnh: Nypost

Richard tạo dáng hài hước trong căn nhà đang được rao bán. Ảnh: Nypost

Cô không bắt buộc người mua phải nhận kèm Richard, nhưng có thể lựa chọn thêm anh nếu muốn giảm giá. “Bất động sản này có giá 699.000 USD, nhưng sẽ được giảm nếu anh ấy được ở lại. Đừng lo, anh ấy không phải là kẻ ăn bám”, cô viết.

Trong các hình ảnh, người chồng cũ tạo dáng với con hổ nhồi bông, khoe cơ bắp dẻo dai. Ngoài các hình ảnh vui nhộn, Crystal cho biết Richard sẽ giúp nấu ăn, dọn dẹp và làm hết mọi các công việc sửa chữa trong nhà. “Người đàn ông đáng mơ ước này là một đầu bếp xuất sắc. Anh ấy luôn có thể phục vụ những bữa ăn thượng hạng”, cô cho hay.

Người vợ cũ Crytal đang bán nhà của mình, song vẫn muốn cho chồng cũ được ở lại nhà. Ảnh: Nypost

Người vợ cũ Crytal đang bán nhà của mình, song vẫn muốn cho chồng cũ được ở lại nhà. Ảnh: Nypost

Là một người luôn có những chiến lược tiếp thị sáng tạo, Crytal xem đây là một cách phù hợp để thông báo ly hôn và bán được nhà. Tuy nhiên, các đại lý niêm yết đã xóa bài đăng của cô nhiều lần vì “vi phạm nguyên tắc”. Dù vậy bà mẹ hai con cho biết, bán nhà kèm người thuê phù hợp với luật tiểu bang.

Nhìn chung, cách bán nhà của cô nhận được nhiều phản hồi tích cực. Cô hi vọng ai đó nhìn thấy khía cạnh hài hước trong đó, mua cả ngôi nhà và Richard càng sớm càng tốt.

Bảo Nhiên (Theo Nypost)

Next Post

Slim Unicity giá bao nhiêu ? Review giảm cân Unicity

Có nhiều cách để định nghĩa cái đẹp nhưng cái đẹp nhất chính là khi bạn tự tin với chính bản thân mình. Cho dù có ốm, mập, cao, lùn đi chăng nữa thì bạn vẫn luôn là chính bạn. Ngày nay, chuẩn mực cái đẹp vẫn luôn là vậy […]
Slim Unicity
Site Map