Địa điểm mới
Vựa Hàu Sữa

Người phụ nữ làm nghề thương thuyết với ‘tiểu tam’

Người phụ nữ làm nghề thương thuyết với 'tiểu tam' Thông tin
Rate this post

Trung QuốcWang Zhenxi, ở Lạc Dương, tỉnh Hà Nam chuyên thuyết phục các cô gái chấm dứt quan hệ với đàn ông có vợ, không dùng biện pháp khủng bố tinh thần hay vũ lực.

Wang Zhenxi làm nghề bằng kinh nghiệm cá nhân. Cha cô lừa dối mẹ khi Wang đã trưởng thành nên cô hiểu những tác động tiêu cực khi có kẻ thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình.

Bản thân Wang cũng từng bị phản bội trong hôn nhân. Chồng cũ kết hôn với cô để chiều lòng cha mẹ, trong khi vẫn yêu bạn gái cũ. Sau đám cưới, anh ta và người cũ quay lại yêu đương. Biết bị lừa dối, Wang đệ đơn ly hôn.

Trong lúc thực hiện nhiệm vụ thương thuyết với những người xen vào hạnh phúc gia đình người khác, Wang luôn ghi nhớ: Tình yêu khiến chúng ta mù quáng và những nhân tình cũng không ngoại lệ. Cô cô gắng tiếp cận mục tiêu, khiến họ nhận ra sai lầm hoặc “bộ mặt thật của gã đàn ông lăng nhăng”.

Bước đầu, cô xác nhận nhân tình, theo dõi để biết những thói quen của người này và cố gắng tiếp cận rồi kết bạn với cô ta.

Cô tin làm kẻ thứ ba không hề dễ chịu. Các “tiểu tam” chỉ muốn công khai với rất ít người. Wang và những người làm nghề sẽ dùng nhiều lý lẽ khuyên họ chấm dứt cuộc tình. Những lý lẽ đưa ra phụ thuộc vào tình trạng của nhân tình, như có chồng con chưa hay đã quan hệ bất chính bao lâu.

Người phụ nữ làm nghề thương thuyết với 'tiểu tam' Thông tin

Wang trong một buổi làm việc. Ảnh: The Paper

Đôi khi, Wang phải nhờ gia đình, bạn bè của “tiểu tam” thuyết phục cô ta chấm dứt mối quan hệ.

Lần khác, cô sử dụng các phương pháp và chiến thuật tâm lý lấy cảm hứng từ Binh pháp Tôn Tử, để chia rẽ tình nhân và người đàn ông, khiến họ chia tay. Trong một số trường hợp, Wang giới thiệu “tiểu tam” với những người đàn ông khác còn độc thân để họ nhận ra mình có nhiều lựa chọn tốt hơn thay vì phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Tuy nhiên, xác suất thành công thường rất thấp. Có trường hợp, sau phân tích, cô nhận thấy cơ hội thành công ít hơn 60%, cô sẽ từ chối khách hàng, trả lại phí.

Sau lệnh phong tỏa, Wang và những người làm nghề thuyết phục nhân tình bỗng bận rộn vì đắt khách. Cô liên tục di chuyển giữa các thành phố, giúp phụ nữ bị phản bội. Nguyên nhân là ở trong nhà thời gian dài khiến nhiều vợ chồng cãi vã, không có cách giải tỏa.

“Tôi đã thuyết phục được khoảng 800 tình nhân trong một năm”, Wang nói. Thành tích này giúp cô trở thành một trong những người giỏi nghề, nhận tiền công cao hơn nhiều đồng nghiệp.

Nhật Minh (Theo OC)

Hoa tiền