Nga khuyến nghị Việt Nam là điểm đến an toàn

admin

Cơ quan chức năng Nga khuyến nghị công dân có thể đến Việt Nam du lịch hiện nay.

Ngày 2/3, cơ quan chức năng Nga đánh giá Việt Nam là một trong những điểm đến du lịch an toàn và không có bất kỳ hạn chế nào với du khách Nga. Các nước còn lại trong danh sách là Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Tunisia, UAE, Trung Quốc, Ấn Độ.

Khách Nga đến Việt Nam vào 26/12/2021 để đón năm mới tại Khánh Hòa. Ảnh: Xuân Ngọc

Khách Nga đến Việt Nam vào 26/12/2021 để đón năm mới tại Khánh Hòa. Ảnh: Xuân Ngọc

Người đứng đầu Cơ quan Du lịch Nga (Rostourism) cho biết đã tổ chức cuộc họp với Bộ trưởng Bộ Du lịch Tunisia và các đồng cấp từ Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ. Tất cả đều đảm bảo rằng họ muốn hợp tác và không có ý định áp đặt bất kỳ hạn chế nào đối với du khách Nga.

Trước đó, Rostourism khuyến cáo công dân không nên đến những quốc gia đã áp đặt các lệnh trừng phạt với Nga, vì rủi ro khó trở về nước kịp thời và an toàn. Cơ quan Du lịch Nga cũng cho rằng một số điểm đến, bao gồm các quốc gia Mỹ Latinh như Cuba, Cộng hòa Dominica, Mexico, Venezuela, không còn dành cho khách du lịch do hạn chế về không phận của EU và Canada.

Trung Nghĩa (Theo RIA)

Next Post

10 món đồ tưởng tiện hóa vô dụng

Các loại móc treo chữ S, thùng rác trong tủ, cho đến các loại thảm đá, giỏ treo bằng nhựa dẻo… những tưởng thông minh nhưng chỉ rước bực khi dùng. 1. Móc treo quần chữ S Loại móc này được quảng cáo như một món đồ thông minh, tiện […]
10 món đồ tưởng tiện hóa vô dụng , 10 mon do tuong tien hoa vo dung
Site Map