Miss World 2021 mê du lịch

admin
Thứ năm, 17/3/2022, 17:09 (GMT+7)

Karolina Bielawska, vừa đăng quang Hoa hậu Thế giới 2021, mê du lịch và thường chia sẻ các chuyến đi lên mạng xã hội.

Karolina Bielawska, mỹ nữ người Ba Lan, trở thành Hoa hậu Thế giới 2021 sáng ngày 17/3 (theo giờ Việt Nam). Hoa hậu sinh năm 1999 chia sẻ mình là người thích đi du lịch, bơi lội và lặn biển.

Karolina Bielawska, người Ba Lan, trở thành Hoa hậu Thế giới 2021 sáng 17/3. Hoa hậu sinh năm 1999 cho hay mình là người thích đi du lịch, bơi lội và lặn biển.

Instagram của Karolina hiện có 38.000 người theo dõi. Tại đây, cô thường xuyên đăng tải những chuyến đi của mình cho người hâm mộ. Sắc đẹp của hoa hậu và cảnh thiên nhiên hùng vỹ khiến mọi người bị hớp hồn. Trong ảnh là chuyến đi tới đảo ngập mặn Isla Mata la Gata cùng với các thí sinh nước khác tại Puerto Rico. Karolina đánh giá, đất nước đăng cai Miss World 2021 quả thật là thiên đường.

Instagram của Karolina hiện có 38.000 người theo dõi. Tại đây, cô thường xuyên đăng tải những chuyến đi. Trong ảnh là chuyến đi tới đảo ngập mặn Isla Mata la Gata cùng với các thí sinh tại Puerto Rico. Karolina đánh giá, đất nước đăng cai Miss World 2021 “quả thật là thiên đường”.

Người đẹp thích những chuyến đi có trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên. Cô thích cảm giác gió thổi qua tóc, nắng chạm vào da và sự phấn khích tràn ngập trái tim. Tiến vào cuộc phiêu lưu mới - Karolina viết đầy cảm hứng khi nói về chuyến đi đến đảo Sal ở Cape Verde.

Người đẹp thích những chuyến đi có trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên. Cô thích cảm giác “gió thổi qua tóc, nắng chạm vào da và sự phấn khích tràn ngập trái tim”. “Tiến vào cuộc phiêu lưu mới” – Karolina viết đầy cảm hứng khi nói về chuyến đi đến đảo Sal ở Cape Verde (châu Phi).

Cũng trên hòn đảo này, người đẹp khoe thân hình nóng bỏng trong bộ bikini trắng. Cô thích cảm giác bình yên khi thả mình theo làn nước, cảm thấy không có nhiều thứ để làm ngoài việc nghe và cảm nhận chuyển động của nước.

Cũng trên hòn đảo này, người đẹp khoe thân hình nóng bỏng trong bộ bikini trắng. Cô thích cảm giác bình yên khi thả mình theo làn nước, cảm thấy “không có nhiều thứ để làm ngoài việc nghe và cảm nhận chuyển động của nước”.

Karolina chia sẻ trên Instagram rằng: Thế giới luôn làm tôi ngạc nhiên với những nơi tuyệt đẹp. Cô ca ngợi thủ đô Prague của Cộng hòa Czech xinh đẹp và đã đánh cắp trái tim của mình.

Karolina chia sẻ trên Instagram rằng: “Thế giới luôn làm tôi ngạc nhiên với những nơi tuyệt đẹp”. Cô ca ngợi thủ đô Prague của CH Czech xinh đẹp và đã đánh cắp trái tim của mình.

Người đẹp check-in với xích đu tại núi Punta Cana, điểm du lịch nổi tiếng ở Cộng hòa Dominica. Nơi đây phủ trong màu xanh rì của rừng nhiệt đới và làn nước xanh ngọc của đại dương khiến những du khách yêu thiên nhiên thích thú.

Người đẹp check-in với xích đu tại núi Punta Cana, điểm du lịch nổi tiếng ở Cộng hòa Dominica. Nơi đây phủ trong màu xanh rì của rừng nhiệt đới và làn nước xanh ngọc của đại dương khiến những du khách yêu thiên nhiên thích thú.

Hãy trân trọng từng khoảnh khắc!, tân hoa hậu nhắn nhủ với người hâm mộ. Bức ảnh được chụp ở bãi biển Cayo Levantado, cũng ở Cộng hòa Dominica. Đi dạo trên bờ biển là một trong những hoạt động du lịch người đẹp thích làm.

“Hãy trân trọng từng khoảnh khắc!”, tân hoa hậu nhắn nhủ với người hâm mộ. Bức ảnh được chụp ở bãi biển Cayo Levantado, cũng ở Cộng hòa Dominica. Đi dạo trên bờ biển là một trong những hoạt động du lịch người đẹp thích làm.

Tân hoa hậu không ngại ngần thử những trải nghiệm cảm giác mạnh. Tại Punta Cana thuộc Cộng hòa Dominica, cô xuyên qua khu rừng kỳ diệu bằng đường trượt zipline. Cuộc sống thật tuyệt vời nên hãy lấp đầy nó bằng những cuộc phiêu lưu, Karolina chia sẻ.

Tân hoa hậu không ngại ngần thử những trải nghiệm cảm giác mạnh. Tại Punta Cana thuộc Dominica, cô xuyên qua khu rừng “kỳ diệu” bằng đường trượt zipline. “Cuộc sống thật tuyệt vời nên hãy lấp đầy nó bằng những cuộc phiêu lưu”, Karolina chia sẻ.

Những bức ảnh check-in với tuyết của Karolina thường được gắn với cụm từ hạnh phúc. Bức ảnh được cô chụp tại thị trấn Zakopane ở quê nhà Ba Lan của mình.

Những bức ảnh check-in với tuyết của Karolina thường được gắn với cụm từ “hạnh phúc”. Bức ảnh được cô chụp tại thị trấn Zakopane ở quê nhà Ba Lan của mình.

Tại khu vực Đông Nam Á, người đẹp đã đặt chân đến núi lửa Bromo ở Indonesia. Chuyến đi này cô thực hiện cùng mẹ. Tại đây, cô cảm nhận được cảnh đẹp, không khí trong lành và khung cảnh mặt trời mọc ấn tượng.

Tại khu vực Đông Nam Á, người đẹp đã đặt chân đến núi lửa Bromo ở Indonesia. Chuyến đi này cô thực hiện cùng mẹ. Tại đây, cô cảm nhận được cảnh đẹp, không khí trong lành và khung cảnh mặt trời mọc ấn tượng.

Ngoài những địa điểm hoang sơ, vắng người, hoa hậu cũng không quên ghé thăm và check-in tại các điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Trong ảnh, cô chụp trước đu quay Con mắt London ở Anh.

Ngoài những địa điểm hoang sơ, vắng người, hoa hậu cũng không quên ghé thăm và check-in tại các điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Trong ảnh, cô chụp trước đu quay “Con mắt London” ở Anh.

Trung Nghĩa
Ảnh: Instagram Karolina Bielawska

Next Post

Cơm cháy kho quẹt giòn rụm, đậm đà

Cơm cháy kho quẹt giòn rụm, đậm đà Thứ năm, 17/3/2022, 18:33 (GMT+7) Cơm cháy giòn rụm, chấm kho quẹt sánh sệt đậm đà, thêm rau củ quả luộc thì bao cao sơn hào hải vị đều nhường chỗ. Tác giả: Bùi Thủy | 55 phút | 4-6 người | […]
Cơm cháy kho quẹt giòn rụm, đậm đà , com chay kho quet gion rum dam da
Site Map