Địa điểm mới

Lý do nên trì hoãn tuần trăng mật

Địa điểm giải trí ly-do-nen-tri-hoan-tuan-trang-mat Lý do nên trì hoãn tuần trăng mật Thông tin

Dư dả tiền bạc, có thời gian nghỉ ngơi, không bị căng thẳng là lý do khiến nhiều cặp đôi lùi tuần trăng mật sau đám cưới vài tháng.

Có thêm tiền tiết kiệm kiệm

Đám cưới là sự kiện quan trọng, tiêu tốn nhiều tiền bạc, thời gian. Không ít cặp đôi dành toàn bộ tiền tiết kiệm cho ngày đặc biệt. Điều này có nghĩa, đi hưởng tuần trăng mật trước hoặc ngay sau đám cưới dễ khiến vợ chồng trẻ thêm áp lực về tài chính.

Để được tự do chi tiêu, đến nơi mong muốn, các cặp đôi nên trì hoãn chuyến đi này từ vài tháng đến một năm sau đám cưới, khi tiền bạc dư dả.

Có thời gian nghỉ ngơi

Nhiều người dành toàn bộ quỹ ngày nghỉ phép để tổ chức đám cưới và hưởng tuần trăng mật. Nhưng mất nhiều thời gian chuẩn bị cho hôn lễ khiến cặp đôi kiệt sức và chuyến du lịch sau đó trở nên tồi tệ.

Vì vậy trì hoãn tuần trăng mật là cách giúp cả hai có thêm ngày nghỉ, phục hồi năng lượng để trở lại công việc, trước khi lập kế hoạch đi chơi trong thời gian tới.

Tăng cảm giác phấn khích, hào hứng cho chuyến đi mới

Lập kế hoạch làm đám cưới và đảm bảo mọi thứ diễn ra hoàn hảo, có thể là nguyên nhân khiến chuyến đi hưởng tuần trăng mật kém hấp dẫn.

Thay vì dồn sức sắp xếp nhiều việc trong thời gian ngắn, bạn nên hoàn thành từng việc một cách tốt nhất. Từ tổ chức đám cưới, đảm bảo tiến độ công việc và sắp xếp chuyến du lịch vài tháng sau hôn lễ. Đây là chuyến đi giúp cả hai giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, thoát khỏi lo lắng và thêm gia vị cho tình yêu.

Địa điểm giải trí e68dee552a9a7d55f03cd2f7a3-6866-1656582368 Lý do nên trì hoãn tuần trăng mật Thông tin

Có thời gian nghỉ ngơi sẽ giúp chuyến du lịch sau đám cưới thêm hấp dẫn.

Có thời gian cho gia đình, bạn bè

Trong mọi đám cưới, họ hàng và bạn bè ở các nơi sẽ sắp xếp lịch về tham dự. Đa phần những người này sẽ muốn ở lại thêm vài ngày để gặp và nghe cặp đôi chia sẻ nhiều hơn về dự định trong tương lai. Việc rời đi hưởng tuần trăng mật khi chưa dành nhiều thời gian khách mời khiến đối phương cảm thấy buồn và có chút tủi thân.

Nếu có thể, bạn nên hoãn chuyến đi hưởng tuần trăng mật và dành thời gian bên những người thân yêu.

Tuy nhiên, các cặp vợ chồng không nên trì hoãn việc đi tuần trăng mật quá lâu nếu không muốn cảm giác hồi hộp, phấn khích sau đám cưới mất đi. Thậm chí việc kéo dài đến cả năm khiến nhiều người không muốn thực hiện chuyến đi.

Phương Minh (Theo Brightside)