Địa điểm mới

Lừa tình 18 đàn ông một lúc

Lừa tình 18 đàn ông một lúc Thông tin
(Last Updated On: 08/06/2022)
Rate this post

Trung QuốcTừ năm 2017 đến nay, Wu (29 tuổi, ở Thượng Hải) hẹn hò cùng lúc với 18 người đàn ông qua mạng, có người thậm chí đã bán nhà gửi tiền cho cô.

Wu giả vờ đồng ý kết hôn với những người này, thậm chí còn giả chụp ảnh cưới trước. Một số bạn trai mê mẩn Wu đến nỗi gọi cô là vợ trong các cuộc trò chuyện trực tuyến.

Khi nhận định các chàng trai đã vướng bẫy tình của mình, Wu bắt đầu moi tiền của họ. Với chàng trai này Wu nói cha bị ung thư giai đoạn cuối, phải lo tiền chữa trị. Với người khác, cô kể em trai cần tiền mua nhà để cưới vợ hay em họ cần phải bảo lãnh để khỏi bị tù. Có lần, cô nói dối một bạn trai phải trả hóa đơn thuế sau thừa kế tài sản.

Lừa tình 18 đàn ông một lúc Thông tin

Bức ảnh cưới của Wu và một trong những ‘vị hôn phu’ sa vào bẫy tình của cô. Ảnh: Sở cảnh sát Thượng Hải

Khi một số chàng trai Wu hẹn hò đề nghị đăng ký kết hôn, cô viện đủ lý do. Nếu người cũ nghi ngờ, yêu cầu trả lại tiền và dọa báo cảnh sát, Wu sẽ vay tiền tình nhân khác để trả.

Màn kịch ngày càng phức tạp khi đầu năm nay, Wu yêu cầu một trong những người bạn trai của mình, họ Wang, đóng giả làm anh trai để giúp cô thoát khỏi người đàn ông họ Li, người Wu nói là nhân viên thuế đến đòi tiền.

“Li hỏi tôi khi nào chúng tôi có thể trả tiền cho anh ấy. Anh ta còn nói đang rất túng thiếu, phải bán nhà. Nghe nói vậy, tôi lập tức nghi ngờ cô Wu. Làm sao một người thúc ép người khác nộp thuế lại phải bán nhà?”, Wang kể. Hóa ra, cô gái từng nói với anh bạn trai họ Li đang cần tiền gấp. Thương người yêu, Li bán nhà lấy tiền cho cô vay.

Sau lần nói chuyện với Li, anh Wang, người từng cho Wu vay 900.000 tệ (3,1 tỷ đồng), bắt đầu lo lắng. Tháng 6, Wang yêu cầu cô cho bố mẹ hai bên gặp nhau bàn chuyện cưới xin. Nếu không, anh sẽ chia tay và buộc cô trả lại tiền. Một tháng sau, khi “vợ sắp cưới” tuyên bố không thể trả tiền, Wang đến cảnh sát tố cáo.

Cảnh sát tìm ra Wu, đang sống trong căn hộ đi thuê, cùng với chồng. Cô này cho biết mình là người mẫu thời trang. Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Wu tuyên bố vẫn độc thân và được nhiều người tán tỉnh. Cô hẹn hò để có tiền phục vụ lối sống xa hoa và hỗ trợ anh trai, em gái, cha mẹ ở quê.

Tuy nhiên, sau điều tra, cảnh sát phát hiện Wu nói dối. Thực tế, theo cảnh sát, Wu đã kết hôn từ năm 2014 với một người đàn ông họ Zeng. Họ có với nhau con trai hai tuổi.

Sự việc khiến người dùng mạng xã hội Trung Quốc choáng váng và bị cuốn hút bởi lý lịch dày công tạo dựng của Wu.

“Cô này quả là bậc thầy quản lý thời gian”, một người nói. Người khác than mình không có nổi một bạn trai, trong khi Wu có tới 18 anh. “Giờ tôi biết đàn ông độc thân trên thế giới đang ở đâu”, người này đùa. Những người khác chỉ trích những anh chàng dễ tin lời đường mật, cho rằng “nạn nhân có chỉ số IQ âm”.

Nhật Minh (Theo SCMP)