Kiến trúc sư bán tuổi thơ qua tiểu cảnh

admin
Kiến trúc sư bán tuổi thơ qua tiểu cảnh , b2 1642392378

Những tác phẩm của Phúc không chỉ có yếu tố nghệ thuật, mà còn chứa đầy cảm xúc. Hồi tháng Năm, một khách hàng ở TP HCM đặt làm tác phẩm 6 người trong gia đình quây quần dưới mái nhà tranh, trong bữa cơm chiều, để tưởng nhớ về những ngày hạnh phúc bên bố. Theo Phúc, dựng tượng người đẹp không khó, nhưng phải làm sao cho có hồn. Vì tượng người chỉ cỡ hai ngón tay, anh phải soi kính lúp để làm. “Ở tuổi 37, anh khách này vẫn có thể thoải mái nói rất yêu ba, nhớ ba. Trong lòng anh ấy cha là cao cả, vĩ đại nhất”, Phúc kể. Chính cảm xúc này đã dẫn dắt anh xuyên suốt quá trình làm tác phẩm.

Đến khi hoàn thành một tiểu cảnh với gam màu ký ức, thiên về nâu, bạc và vị khách hàng vô cùng ưng ý. “Đây là món quà đặc biệt nhất giúp chúng tôi nhớ về ba và sống vui, sống tốt thay cả phần ba”, anh Trần Nguyễn Khánh Linh, người đặt làm tác phẩm này, chia sẻ.

Next Post

Nên đi đâu trekking ở miền Bắc từ mùng 3 Tết?

Hai vợ chồng tôi định đi trekking 3 ngày, từ mùng 3 đến hết mùng 5 Tết. Chúng tôi sống ở Hà Nội, muốn tìm địa điểm leo núi, đi bộ đường dài ở các tỉnh Tây Bắc. Mong mọi người tư vấn giúp địa điểm vắng vẻ để đảm […]