Khám phá Paris giống dân địa phương

admin
Khám phá Paris giống dân địa phương , 10 1661159978 1661220917

Cynthia, 40 tuổi, từng sống tại TP HCM, nay ở Mỹ, đã tới Paris 6 lần. Trong những lần trước, cô cũng chỉ theo kiểu “cưỡi ngựa xem hoa”, ở vài ngày, chụp ảnh lưu niệm ở vài điểm du lịch nổi tiếng, mua sắm, ngắm cảnh rồi lại rời đi ngay để thăm những thành phố khác. Phải tới năm 2019, khi có dịp đến Paris 10 ngày, cô mới thực sự phải lòng Paris. Cô thích nhịp sống lãng mạn, ẩm thực phong phú và đặc biệt là những công trình kiến trúc đồ sộ, những bảo tàng mà trước đó mới chỉ lướt qua.

Vì vậy tháng 7 vừa qua, cô quyết định cùng gia đình tới Paris một tháng để tận hưởng hết vẻ đẹp nơi đây. Mùa hè ở Paris là thời điểm đông du khách nhưng khi có thời gian, bạn sẽ vẫn luôn tìm được những khu vực yên bình để tận hưởng vẻ đẹp của thành phố. Cynthia thuê nhà ở quận 17, cách Khải Hoàn Môn 10 phút đi bộ, không có nhiều khách du lịch bởi cô chọn phía gần các khu dân cư người Pháp.

Next Post

Cắm trại như phim King Kong

Quảng BìnhThanh Tuấn thấy như lạc vào một thiên đường bị bỏ quên khi tới hồ Yên Phú, nơi từng lên phim Kong: Skull Island. Nguyễn Thanh Tuấn, 36 tuổi, ở TP HCM, dừng chân tại hồ Yên Phú, xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình, trong chuyến […]
Cắm trại như phim King Kong , cam trai nhu phim king kong
Site Map