Hai ngày khám phá Phú Yên

admin
Rate this post
Hai ngày khám phá Phú Yên

Vì say mê vùng biển đầy nắng gió, yên bình này, cô gái Hoàng Linh Hà, người Huế, và bạn trai đã trở lại Phú Yên sau ba năm. Lịch trình lần này của Hà không quá vội vàng và nhiều điểm nổi bật mà thay vào đó là hai ngày di chuyển thong thả cùng bạn trai tới một số nơi mới nổi.

Ngày 1:

Sky Panorama là một khu du lịch phục vụ ăn uống, lều trại, team-building mới nổi sau Tết. Nằm ở xã An Thọ, huyện Tuy An, khu này cách TP Tuy Hòa khoảng 20 km. Phần lớn khách đến đây vẫn là dân địa phương chọn đi check-in, thư giãn cuối tuần. Theo Hà điểm này tuy không mang nhiều nét đặc trưng Phú Yên nhưng nằm trên khu vực cao nguyên có hơi hướng Đà Lạt. Khách được phóng tầm mắt ngắm cảnh núi đồi xanh mướt bên dưới và thưởng thức đồ uống. Vé vào cửa 40.000 đồng/người. Ngoài ra, từ TP Tuy Hòa đến đây, nếu đi qua chùa Kim Quang bạn có thể dừng lại check-in ruộng bậc thang bên đường.

Next Post

Từ người cọ toilet trở thành tỷ phú

Bí quyết để nhân viên cọ toilet công cộng Dư Bành Niên trở thành tỷ phú đô la đầu tiên của Trung Quốc là “làm tốt nhất việc được giao, dù nhỏ đến đâu”. Dư Bành Niên sinh ra trong một gia đình tri thức tại tỉnh Hồ Nam năm […]
Hai ngày khám phá Phú Yên
Site Map