Đường trượt như lao xuống đất từ tầng 53

admin

UAEĐường trượt nằm ở Sky Views Dubai bên trong toà tháp đôi của khách Address Sky View.

Cộng đồng du lịch “phát sốt” với video ghi lại trải nghiệm đường trượt trong suốt được đăng tải trên TikTok. Trong video dài 16 giây, cô gái ngồi trên một tấm thảm, được hướng dẫn và ra hiệu để bắt đầu lao xuống một đường trượt bằng kính. Máng trượt này hoàn toàn trong suốt, có tầm nhìn xuống thành phố Dubai.

Máng trượt trong suốt từ tầng 53 gây sốt

Video 59 triệu lượt xem trên TikTok. Video: @elenamandziuk/TikTok

Địa điểm xuất hiện trong đoạn video nằm ở Sky Views Dubai bên trong toà tháp đôi của khách Address Sky View. Tại đây, du khách có thể đi bộ lên cầu thang xoắn ốc lên tầng 53, phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toà tháp Burj Khalifa, trung tâm Dubai và đường Sheikh Zayed. Sau đó, người chơi có thể trượt xuống từ tầng 53 xuống tầng 52. Đường trượt này ước tính dài khoảng 42 m, cách mặt đất khoảng 220 m.

Đường trượt cung cấp tầm nhìn 360 độ khi bạn trượt xuống, tuy nhiên không phải ai cũng đủ can đảm để nhìn ngắm mà theo phản xạ phải dùng tay để giảm tốc độ giống cô gái trong video.

Đường trượt gây sốt mạng xã hội. Ảnh: Emaar

Đường trượt gây sốt mạng xã hội. Ảnh: Emaar

Video được ghi nhận như một “quả bom” trên nền tảng TikTok, thu về 59 triệu lượt xem và hơn 3 triệu bình luận. Đa số bình luận đều muốn đến tận nơi để trải nghiệm. Tuy nhiên, nhiều người cũng sợ hãi, viết rằng “cho tiền cũng không dám chơi”.

Ngoài trải nghiệm trượt kính, Sky Views Dubai còn có 2 trải nghiệm đáng chú ý khác là đi bộ bên gờ ban công và đài quan sát. Trung tâm này mở cửa hàng ngày từ 10h-22h. Giá vé là 15 USD cho trẻ em, 18 USD cho người lớn, tăng giá vào lúc hoàng hôn. Nếu du khách trải nghiệm đi bộ theo gờ Sky Views Edge Walk, giá vé là khoảng 200 USD.

Trải nghiệm đi bộ bên gờ toà nhà. Ảnh: Emaar

Trải nghiệm đi bộ bên gờ toà nhà. Ảnh: Emaar

Trung Nghĩa tổng hợp

Next Post

Chọn dầu ăn chiên rán ở nhiệt độ cao

Đầu bếp Cẩm Thiên Long gợi ý chọn dầu ăn có tính bền nhiệt, ổn định khi chiên rán nhiệt độ cao. Chiên rán là phương pháp quen thuộc trong chế biến thực phẩm, giúp bữa ăn thêm phong phú và kích thích vị giác các thành viên trong gia […]
Site Map