Địa điểm mới
Vựa Hàu Sữa

Địa điểm cắm trại qua đêm gần phố Hồ Chí Minh

Rate this post

Cắm trại dã ngoại là một trong những hình thức giải trí hấp dẫn đối với hầu hết mọi người. Nhiều người vẫn nghĩ rằng, thành phố Hồ Chí Minh luôn sôi động, ồn ào sẽ không có địa điểm nào lý tưởng để có thể cắm trại qua đêm. Nhưng bạn đã nhầm, Sài Gòn vẫn có nhiều điểm thiên nhiên yên tĩnh để bạn cùng bạn bè, gia đình cắm trại dã ngoại, ngủ đêm ngoài trời với thiên nhiên.

Những địa điểm cắm trại qua đêm ở thành phố Hồ Chí Minh

  • Khu giải trí BCR:
Địa điểm cắm trại qua đêm gần phố Hồ Chí Minh Có gì mới ! Giải trí Giới thiệu
Khu giải trí BCR là một trong những địa điểm cắm trại qua đêm tại thành phố Hồ Chí Minh rất an toàn

Địa chỉ: Số 191, Đường Tam Đa, Phường Trường Thạnh, Quận 9

Khu Du Lịch The BCR chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng 45 phút đi xe, là khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí dành cho những ai yêu thích thiên nhiên sông nước, thể dục thể thao vận động ngoài trời như: bắn súng sơn, bắn súng nước, bắn trái cây, bắn cung, bắn đạn chì, hồ bơi sát sông, nhà hàng sát sông, chèo thuyền kayak, bắt cá tay không, khu mini golf, nông trại thực nghiệm, smashdown, zord ball, tennis, câu cá, phòng hội nghị, phòng nghỉ Bungalow, cắm trại, khu shopping, khu vui chơi thiếu nhi ngoài trời,…

Đây là một trong những địa điểm cắm trại qua đêm tại thành phố Hồ Chí Minh rất an toàn và sẽ mang đến cho bạn những giây phút vui chơi thú vị.

  • Địa đạo Củ Chi:
Địa điểm cắm trại qua đêm gần phố Hồ Chí Minh Có gì mới ! Giải trí Giới thiệu
Ở Địa Đạo Củ Chi an ninh đã được đảm bảo, vì vậy rất phù hợp để bạn tổ chức các đợt dã ngoại cắm trại qua đêm

Địa chỉ: Địa đạo Bến Đình, ấp Bến Đình, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi.

Khu vực dã ngoại, cắm trại của địa đạo Củ Chi nằm cạnh bờ sông Sài Gòn hay cạnh hồ mô phỏng Biển Đông với khuôn viên rộng lớn và thoáng mát, rất thích hợp cho du khách tổ chức các hoạt động ngoài trời như: Sinh hoạt nhóm, tổ chức trò chơi…

Ở đây an ninh đã được đảm bảo, vì vậy rất phù hợp để bạn tổ chức các đợt dã ngoại cắm trại qua đêm tại thành phố Hồ Chí Minh.

  • Công viên Lê Thị Riêng:
Địa điểm cắm trại qua đêm gần phố Hồ Chí Minh Có gì mới ! Giải trí Giới thiệu
Bên trong công viên Lê Thị Riêng rộng rãi và mát mẻ rất thích hợp cho việc cắm trại và vui chơi

Địa chỉ: 875 Cách mạng tháng 8, phường 15, quận 10.

Điểm cộng lớn nhất của công viên Lê Thi Riêng là tọa lạc ngay vị trí trung tâm của thành phố, rất thuận lợi cho việc di chuyển. Bên trong khuôn viên cũng khá rộng và mát mẻ rất thích hợp cho việc cắm trại và vui chơi. An ninh ở đây được đảm bảo tốt cho việc cắm trại ban đêm.

  • Khu tưởng niệm Đền Hùng:
Địa điểm cắm trại qua đêm gần phố Hồ Chí Minh Có gì mới ! Giải trí Giới thiệu
Khu tưởng niệm đền Hùng cũng là nơi cắm trại dã ngoại qua đêm của các bạn học sinh sinh viên

Địa chỉ: Khu phố Vĩnh Thuận, phường Long Bình, Quận 9

Đây là một công trình kiến trúc quy mô lớn được xây cất tại phường Long Bình, Quận 9. Bên trong khuôn viên được phân ra thành nhiều khu chức năng khác nhau. Có nhận định cho rằng, cho đến nay Công viên Lịch sử Văn hóa dân tộc đã trở thành một tâm điểm giáo dục lịch sử truyền thống dân tộc cho thế hệ trẻ ở Việt Nam. Khu tưởng niệm đền Hùng cũng là nơi cắm trại của các bạn học sinh sinh viên trong các chương trình về nguồn, tìm hiểu lịch sử.

  • Bãi biển 30/4, huyện Cần Giờ:
Địa điểm cắm trại qua đêm gần phố Hồ Chí Minh Có gì mới ! Giải trí Giới thiệu
Bãi biển 30/4 Cần Giờ là một trong những địa điểm cắm trại qua đêm

Chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn 50km, Cần Giờ như một ốc đảo xanh tươi với những thảm rừng đước bạt ngàn, chen lẫn trong đó là những khu vườn xum xuê cây trái, đặc biệt còn có những món hải sản tươi ngon, không thể nào quên. Đây là một trong những địa điểm cắm trại qua đêm tại thành phố Hồ Chí Minh được các bạn trẻ rất yêu thích

  • Công viên văn hóa Láng Le Bàu Cò:
Địa điểm cắm trại qua đêm gần phố Hồ Chí Minh Có gì mới ! Giải trí Giới thiệu
Cắm trại qua đêm tại Láng Le Bàu Cò sẽ giúp bạn được hòa mình với thiên nhiên

Địa chỉ: Ấp 1, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh.

Ðây là một vùng đất thuộc xã Lê Minh Xuân, xung quanh có rừng bao bọc, có những con kinh dẫn nước từ sông Vàm Cỏ Tây chảy qua…

Nơi đây còn rất nhiều động và thực vật hoang sơ mà hầu như ở chốn thị thành đã quên lãng… Những tán lá xanh rì, những thảm hoa dại đong đưa theo gió làm cho tâm hồn lữ khách cảm thấy thanh bình và nhẹ nhõm.

Cắm trại qua đêm tại Láng Le sẽ giúp bạn được hòa mình với thiên nhiên, xua tan những căng thẳng trong cuộc sống

Trên đây, Diadiemgiaitri.com đã giới thiệu đến bạn những địa điểm cắm trại qua đêm tại thành phố Hồ Chí Minh vô cùng lý tưởng. Ngoài những địa điểm trên, bạn có thể tổ chức dã ngoại, cắm trại tại các khu du lịch như: KDL Văn Thánh, KDL Bình Quới… hay các công viên lớn của thành phố như: công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ… tuy nhiên những địa điểm này không cho phép cắm trại qua đêm.

Hoa tiền