Địa điểm mới

Đi siêu thị bằng xe tăng

Địa điểm giải trí di-sieu-thi-bang-xe-tang Đi siêu thị bằng xe tăng Thông tin

AnhGary Freeland, ở hạt Wiltshire dụ ba đứa con đến siêu thị cùng mình hàng tuần bằng cách chở chúng trên một chiếc xe tăng.

Ông bố 35 tuổi làm quen với xe tăng từ nhỏ vì ông nội anh sở hữu một chiếc cũ. Đây cũng là động lực thôi thúc Gary đi lính khi mới 16 tuổi.

Anh chi 20.000 bảng Anh mua chiếc xe, dùng nó như một phương tiện đi lại. Chiếc xe thu hút sự chú ý của người dân địa phương khi anh đổ xăng hay đỗ trong bãi đỗ xe siêu thị.

Sử dụng chiếc xe tăng giúp ông bố dễ dàng đưa các con đi đâu đó. “Bọn trẻ nóng lòng muốn giúp tôi mua sắm khi biết tôi sắp lên xe tăng”, anh kể. Các con anh hãnh diện vì không ai trong số bạn bè chúng được lái xe tăng.

Địa điểm giải trí Untitled-6237-1658594715 Đi siêu thị bằng xe tăng Thông tin

Gary và các con trên chiếc xe tăng. Ảnh: James Newell / Caters News

Con trai lớn của Gary giúp anh điều hướng để rời khỏi những điểm chật hẹp. Cậu bé 13 tuổi cũng rất thích du lịch theo phong cách nhà binh, thường khoe ảnh và video về xe tăng với bạn bè. Các con thường giúp Gary kiểm tra xem xe hoạt động ổn không, giống cách ngày còn bé anh từng hỗ trợ ông nội.

Dù vợ Gary chưa lên xe tăng vì nghĩ chồng khùng, anh hy vọng cô sẽ trải nghiệm nó khi đủ can đảm.

Ngoài ra, chiếc xe rộng nên đựng được rất nhiều đồ mua từ siêu thị. Nó không bao giờ bị móp khi chẳng may có xe đẩy nào va phải.

Tuy vậy, nhược điểm lớn nhất cũng chính ở vẻ ngoài to lớn. Người dân vẫn đỗ xe hai bên đường nên Gary phải vất vả xoay trở mới rời khỏi nơi đỗ xe.

“Lái xe tăng là công việc vất vả vì bạn phải điều khiển nó bằng cần lái chứ không phải vô lăng. Bạn phải là người có đầu óc”, người đàn ông hiện đang làm trong quân đội, vẫn thường khôi phục xe tăng cũ, nói.

Nhật Minh (Theo Metro)