Địa điểm mới
Vựa Hàu Sữa

Cưới 10 tháng mới biết chồng là nữ

Cưới 10 tháng mới biết chồng là nữ Thông tin
Rate this post

IndonesiaN.A, 22 tuổi, ở thành phố Jambi, đã kiện chồng ra tòa khi biết người này đã lừa gạt tài sản và che giấu giới tính, hôm 15/6.

Trong đơn kiện, N.A tố cáo “người chồng” là A.A che giấu giới tính thật là nữ và lợi dụng lòng tin để lừa tiền. Tòa án địa phương đã nhận đơn và trong quá trình xử lý.

Hai người quen nhau qua ứng dụng hẹn hò hồi tháng 5/2021. A.A tự giới thiệu mình là nam, làm bác sĩ thẩm mỹ và mong muốn kết hôn. Sau ba tháng hẹn hò, cặp đôi tiến tới hôn nhân.

Tuy nhiên, “người chồng” gặp rắc rối về giấy tờ cá nhân, khiến thủ tục đăng ký kết hôn chưa thể thực hiện. Cặp đôi quyết định tổ chức trước đám cưới dưới sự chứng kiến của người thân.

Sống cùng gia đình vợ sau hôn lễ, mẹ của N.A bắt đầu nghi ngờ về thân thế của con rể, khi người này không đưa ra được bằng chứng cho thấy bản thân là bác sĩ từng du học nước ngoài. Thậm chí người này không có tài chính vững vàng, thường vay tiền nhà vợ.

Cưới 10 tháng mới biết chồng là nữ Thông tin

Chân dung người chồng được cho che giấu giới tính thật, lợi dụng lòng tin của gia đình vợ để vay mượn tiền. Ảnh: coconuts jakarta

Trước nhiều nghi ngờ, cặp vợ chồng chuyển đến sống ở huyện Lahat, tỉnh Nam Sumatra. Trong thời gian này, người vợ luôn bị chồng ngược đãi và bắt nhốt trong nhà. NA nói cô không thể ra ngoài gặp gỡ, giao tiếp với bạn bè, người thân, trong khi người chồng tự cho quyền sử dụng tiền bạc của vợ.

Hồi tháng 4, gia đình và cảnh sát thành phố Jambi đã tìm được nơi ở của cặp đôi. Trong trình điều tra, cảnh sát phát hiện A.A là nữ giới và mượn số tiền của nhà vợ lên đến 300 triệu rupiah (khoảng 470 triệu đồng).

Lý giải về nguyên nhân chung sống suốt 10 tháng nhưng không phát hiện chồng là nữ, N.A cho biết A.A luôn tắt đèn, yêu cầu cô bịt mắt mỗi khi quan hệ. Cô nghi ngờ chồng sử dụng các thiết bị để đánh lừa cảm giác.

Do chưa đăng ký kết hôn, N.A không thể khởi kiện chồng đã “lừa gạt bản thân bước vào hôn nhân”. Trước mắt gia đình cô gái 22 tuổi quyết định kiện A.A vì gian dối thông tin bằng cấp để hòng chiếm lòng tin, lừa gạt tài sản và khiến người này phải đối mặt với mức án 10 năm tù.

Hiện, vụ kiện được tòa án cấp quận ở thành phố Jambi giải quyết.

Minh Hằng (Theo coconuts jakarta, timesnownews)

Hoa tiền