Địa điểm mới
Vựa Hàu Sữa

Cụ ông làm cha ở tuổi 83

Cụ ông làm cha ở tuổi 83 Thông tin
Rate this post

ArgentinaÔng Alberto Cormillot và người vợ trẻ kém 48 tuổi đang chăm sóc con trai 9 tháng tuổi.

Năm ngoái, Estefania Pasquini, 35 tuổi, vợ của chuyên gia dinh dưỡng, tiến sĩ Alberto Cormillot, đã mang thai sau khi điều trị hiến muộn. Bất chấp tuổi tác, ông Alberto đang tích cực tham gia vào việc nuôi dạy con trai Emilio, 9 tháng tuổi.

“Cuộc sống không phải là vô hạn nhưng tôi sẽ đồng hành cùng con đến thời điểm nhất định. Cho đến khi điều không may xảy ra, tôi đã lập những kế hoạch ngắn hạn và dự định cùng con tận hưởng mỗi ngày một cách trọn vẹn”, ông nói.

Cụ ông làm cha ở tuổi 83 Thông tin

Ông Alberto Cormillot, 83 tuổi đang chăm sóc con trai 9 tháng tuổi. Ảnh: Newsflash

Alberto cho biết mỗi ngày đều dành thời gian, và ghi lại toàn bộ khoảnh khắc đáng nhớ bên con, mong cậu có thể nhớ lại những ký ức về cha, khi lớn. Ông cũng tự thu âm những điều muốn nói và truyền đạt những hiểu biết của mình về cuộc đời, con người cho con.

“Tôi không nghiêm trọng hóa mọi việc. Tôi coi đó là điều bình thường, việc ghi âm, chụp hình là để tặng con làm kỷ niệm. Vợ chồng tôi thực hiện công việc này một cách tự nhiên, nhẹ nhàng nhất”, chuyên gia dinh dưỡng nói.

Cụ ông làm cha ở tuổi 83 Thông tin

Vợ chồng ông Alberto đón con trai đầu lòng 9 tháng trước. Ảnh: @drcormi/Newsflash

Ông Alberto đã có hai con trai trưởng thành và ba người cháu. Vợ đầu của ông là bà Monika Arborgast đã qua đời năm 2017. Bản thân ông được chẩn đoán ung thư đại trực tràng năm 2012, đã trải qua quá trình điều trị tích cực để đẩy lùi các tế bào ung thư.

Khi ông và người vợ thứ hai quyết định có con chung, cả hai người đã cùng nhau lập kế hoạch chi tiết về cách nuôi dạy con như thuê gia sư dạy tiếng Trung hai lần mỗi tuần và học đàn organ.

Cố gắng chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của con trai trong khả năng có thể, nhưng ông Alberto cũng xác định có thể mọi việc sẽ diễn ra rất khác. Cậu bé có thể không thích học ngoại ngữ, chơi nhạc cụ… nhưng ít nhất cả hai đều mong những điều tốt đẹp nhất cho con.

Minh Phương (Theo NyPost)

Hoa tiền