Cô gái kiếm tiền nhờ âu yếm người lạ

admin

AnhKristiina Link, 30 tuổi, ở Stratford, kiếm được 1.500 bảng mỗi tháng nhờ ôm và đút cho người lạ ăn.

Ngoài ra, các dịch vụ của Kristiina còn gồm nắm tay, vuốt tóc. Cô thường ôm khách hàng tối đa ba giờ mỗi lần, phí 170 bảng Anh (hơn 5 triệu đồng). Kristiina đã tham gia một khóa đào tạo về cảm xúc sau nỗi cô đơn do chia tay bạn trai. Cô nhận ra dịch vụ này là một thị trường tiềm năng ít người khai phá.

“Những cái ôm giúp giải phóng hormone tình yêu, oxytocin, giải tỏa sự cô đơn, lo lắng, trầm cảm. Để giải quyết tình trạng này, các nhà nghiên cứu khuyên cần kéo dài cái ôm ít nhất 20 giây, nhưng mọi người thường ôm trong vài giây. Vì vậy, họ không bao giờ trải nghiệm hiệu quả thực sự của cái ôm”, Kristiina, giờ đã là một nhà trị liệu âu yếm 3 năm tuổi nghề, cho biết.

Kristiina (bên trái) với chuyên gia trị liệu của cô Mirel. Ảnh: Mercury Press

Kristiina (bên trái) với chuyên gia trị liệu của cô. Ảnh: Mercury Press

Trong đại dịch, Kriistina chứng kiến nhiều người phải chịu đựng sự đau buồn vì không thể kết nối với người xung quanh do lệnh phong tỏa. Khách hàng cũng tìm đến với cô để vượt qua sự nhút nhát hoặc sợ hãi đụng chạm cơ thể, thư giãn vì căng thẳng.

“Tôi thấy vài người đàn ông khá nhút nhát. Họ kém tự tin và muốn tìm cách kết nối với phụ nữ thông qua âu yếm hoặc tiếp xúc. Tôi thường gặp khách hàng độc thân và cả một số người đang yêu nhưng người yêu họ không thích âu yếm hoặc thiếu ngôn ngữ yêu thương”, nhà trị liệu nói.

Theo Krisstina, âu yếm có thể dạy con người cách kết nối với bạn đời và giúp sưởi ấm mối quan hệ. Bước đầu tiên khi thực hiện dịch vụ, cô chơi nhạc thiền, nắm tay khách hàng trước khi ôm.

Giờ đây, Kristiina đã tìm thấy tình yêu với Matt, 44 tuổi. Matt rất vui vì Kristiina có một công việc khiến cô hạnh phúc. Tuy nhiên, theo cô, không có nhiều người có tư tưởng cởi mở như người yêu mình.

Nhật Minh (Theo Metro)

Next Post

Bi kịch của người đàn ông hai lần trúng độc đắc

Trung QuốcHai lần trúng độc đắc khiến Mã Hồng Bình lầm tưởng mình nắm được quy luật nên đổ hết tiền vào vé số. Một nửa quãng đời ông Mã Hồng Bình, 71 tuổi, ở Mẫu Đơn Giang, Hắc Long Giang bình dị như bao người khác. Từng làm việc […]